Thứ năm, 04/03/2021 | 07:12
RSS

Gã đàn ông U60 xâm hại bé gái hàng xóm đến mang thai

Thứ ba, 15/09/2020, 21:03 (GMT+7)

Biết 2 bé gái hàng xóm chậm phát triển và thường xuyên ở nhà một mình nên Phạm Văn Chung (Hà Nội) đã nhiều lần đe doạ và hiếp dâm khiến 1 bé mang thai.

Sự kiện:
Hà Nội

Gã đàn ông U60 nhiều lần xâm hại 2 bé gái

Ảnh minh họa

Ngày 15/9, TAND TP Hà Nội đã tuyên án 16 năm tù đối với bị cáo Phạm Văn Chung (SN 1963, ở xã Tây Đăng, huyện Ba Vì, TP Hà Nội) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nạn nhân là cháu N.T.H.  (SN 2008 và cháu N.T.T.L.  (SN 2008)

Theo cáo trạng, cháu H. là người chậm phát triển, sống gần nhà với cháu L. Chung biết hai cháu bé thường ở nhà một mình. Tháng 4/2019, cháu H., cháu L. sang nhà một bé trai gần đó chơi. Đến giờ nấu cơm, hai bé gái ra về.

Khi đi qua cổng nhà Chung, hai cháu bị gã đàn ông đồi bại này chạy ra lôi vào trong nhà. Sau đó, Chung đưa cháu H. và cháu L. ra khu vực chuồng lợn bỏ không của gia đình đối tượng. Tại đây, đối tượng lấy dây thừng trói cháu L. lại rồi lấy bao tải trắng trải ra nền chuồng lợn. Sau đó, Chung cởi quần áo cháu H. và đẩy bé gái xuống bao tải để thỏa mãn thú tính.

Chưa dừng lại ở đó, “yêu râu xanh” còn tiếp tục cởi quần cháu L. ra để giao cấu. Tuy nhiên, do cháu L. la hét nên đối tượng dừng lại. Sau đó, bị cáo đã đưa cho cháu L. 20.000 đồng rồi bảo các cháu đi về, không được kể lại chuyện với ai.

Cũng lợi dụng việc vắng người, Chung còn xâm hại cháu H. 2 lần, cháu L. 1 lần và đều đe dọa các cháu không được nói lại với người khác. Lần cuối, các cháu nhìn thấy Chung đã sợ hãi, bỏ chạy nhưng bị cáo này đuổi vào tận nhà cháu H. để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tháng 6/2019, mẹ cháu H. thấy con gái có biểu hiện bất thường nên kiểm tra thì phát hiện H. mang thai. Sau đó, H. kể lại việc bị Chung xâm hại nhiều lần.  Sợ “tai tiếng”, người phụ nữ này không trình báo công an mà đưa con đến nhà một người có chuyên môn về y để kiểm tra và hút thai.

Ngày 15/8/2019, cháu H. tình cờ gặp bà N.T.N – người làm trong Ban kế hoạch hóa gia đình của thôn vfa kể lại chuyện mẹ đưa đi hút thai. Ngay sau đó, bà N. đến UBND xã báo cáo sự việc với Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em của địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử cán bộ đến nhà cháu H. tìm hiểu sự việc. Tại đây, hai nữ cán bộ được cháu H. trình bày sự việc và biết thêm ngoài việc xâm hại cháu H., Chung còn xâm hại cháu L. Từ đó, UBND xã có văn bản gửi Công an huyện Ba Vì tố giác tội phạm.

Ngày 24/12/2019, Phạm Văn Chung bị Công an huyện Ba Vì bắt tạm giam về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Tại cơ quan công an, Chung đã khai nhận sự việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN