Thứ hai, 19/04/2021 | 08:02
RSS

Rủ bạn gái 16 tuổi về nhà chơi rồi xâm hại

Thứ ba, 08/09/2020, 11:24 (GMT+7)

Thanh niên 19 tuổi rủ bạn gái 16 tuổi quen qua mạng về nhà chơi rồi xâm hại.

Sự kiện:
Tiền Giang

Rủ bạn gái 16 tuổi về nhà chơi rồi xâm hại

Đỗ Văn Suốt tại cơ quan công an. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngày 8/9, công an huyện Gò Công Đông (Tiền Giang) cho biết đang lấy lời khai của Đỗ Văn Suốt (19 tuổi, ngụ ở huyện Gò Công Đông) để làm rõ hành vi giao cấu với thiếu nữ 16 tuổi.

Theo đó, ngày 6/9, Công an huyện Gò Công Đông tiếp nhận đơn trình báo của bà N.T. (44 tuổi, ngụ xã Tân Đông, huyện Gò Công Đông) về sự việc con ruột là em N.H. (16 tuổi) bị xâm hại tình dục.

Nhận được trình báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra. Kết quả điều tra cho thấy, Suốt và em H. có quen biết nhau qua mạng xã hội Facebook, cả hai thường xuyên nhắn tin qua lại. Ngày 5/9, Suốt đến nhà em H. và rủ bạn gái về nhà mình chơi. Đến tối cùng ngày cả hai đã quan hệ tình dục. Đến ngày 6/9, thấy em H. về nhà có biểu hiện lạ, gia đình sinh nghi nên gặng hỏi và được H. kể lại sự việc. 

Ngay sau đó, gia đình đã đến công an trình báo. Làm việc với cơ quan công an, bước đầu Suốt đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Công Đông đang củng cố hồ sơ, chờ kết quả giám định của bị hại để xử lý theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN