Thứ bảy, 29/01/2022 | 05:40
RSS

5 người đàn ông trung niên bị tố xâm hại thiếu nữ 16 tuổi cùng làng

Thứ năm, 28/05/2020, 11:40 (GMT+7)

Một người thân của thiếu nữ 16 tuổi cho biết, gia đình đã nghe thông tin cháu bị nhiều gã hàng xóm sờ soạng. Đây đều là những người đàn ông tuổi trung niên, sống cùng làng với nạn nhân.

Thông tin với PV Nhịp sống Việt, bà Phan Thị Tr. (54 tuổi, trú huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) cho biết, ngày 4/5, con gái bà là Phan Thị H. (SN 2004) đã kể lại vụ việc bị một gã hàng xóm cạnh nhà tên B.V.N. (SN 1956) dâm ô.

Theo gia đình nạn nhân cho biết, khi thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng liên tục đe doạ sẽ chém chết nạn nhân nếu không "hợp tác". Do cháu bé sợ hãi nên đã không nói với mẹ mà kể lại vụ việc với hàng xóm: "Sau khi biết thông tin, tôi kiểm tra thì thấy người cháu có nhiều vết trầy xước, vùng âm đạo bị tổn thương", bà Tr. xót xa kể lại.

5 người đàn ông trung niên bị tố xâm hại thiếu nữ 16 tuổi cùng làng
Cháu H. bị tâm thần từ nhỏ. Ảnh: PNVN

Ngay sau nghe kể sự việc, ngày 5/5, bà Tr. đã làm đơn trình báo đến cơ quan công an. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tra vụ việc.

Một người thân của cháu H. cho biết thêm, gia đình đã nghe thông tin cháu H. bị nhiều gã hàng xóm sờ soạng. Đây đều là những người đàn ông tuổi trung niên, sống cùng làng với nạn nhân. Theo lời kể của cháu H. đã có 5 đối tượng từng có hành vi đồi bại. Trong đó, Bùi V.N. đã xâm hại cháu.

Sáng 28/5, trao đổi với PNVN, ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ xác nhận, có sự việc bà Tr. làm đơn tố cáo con gái mình bị xâm hại. Tuy nhiên, theo thông tin từ Công an huyện Thanh Sơn thông báo thì kết quả giám định ban đầu cho thấy không có việc cháu H. bị xâm hại tình dục.

Ông Hiện cho biết thêm, cháu H. bị tâm thần từ nhỏ, bố cháu mất sớm, mẹ cháu cũng không được khôn ngoan như người bình thường. "Trước đó gia đình đã nghe thông tin về việc cháu bị nhiều gã hàng xóm sàm sỡ, nhưng ngày 4/5, khi ông N. đã làm quá đáng nên gia đình đã làm đơn tố giác tới cơ quan công an. Từ khi xảy ra sự việc cháu H. thường tỏ ra rất sợ hãi", người thân cháu bé cho biết.

Hiện sự việc vẫn đang được công an huyện điều tra làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN