Thứ ba, 02/06/2020 | 03:21
RSS

Quen qua zalo, gã trai hẹn gặp rồi nhiều lần xâm hại bé gái 15 tuổi

02-05-2020 07:43:42

Hẹn gặp mặt sau 5 ngày quen qua zalo, gã trai dụ dỗ và nhiều lần xâm hại bé gái 15 tuổi tại quán cà phê.

Quen qua zalo, gã trai hẹn gặp rồi nhiều lần xâm hại bé gái 15 tuổi

Nguyễn Trí Thịnh tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Niên

Công an huyện Long Hồ, Vĩnh Long vừa khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng với Nguyễn Trí Thịnh (36 tuổi) để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Theo đó, Thịnh và nữ sinh T.H. (15 tuổi, cùng ngụ TP.Vĩnh Long) quen biết qua Zalo hôm 22/4 và nảy sinh tình cảm. Sau 5 ngày quen qua Zalo, ngày 27/4, Nguyễn Trí Thịnh đến trường đón bé gái 15 tuổi vào quán cà phê chòi ở huyện Long Hồ (Vĩnh Long) tâm sự. Tại đây, gã dụ dỗ và nhiều lần giao cấu với nữ sinh rồi đưa về nhà.

Sau khi trở về nhà, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên mẹ nữ sinh này gặng hỏi thì H. cho biết bị bạn trai quen trên mạng xã hội rủ đi chơi và xâm hại tình dục. Gia đình H. đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Qua điều tra, công an xác định người xâm hại H. là Thịnh và tiến hành bắt giữ. Bước đầu, Thịnh khai nhận vào ngày 22/4, thông qua mạng xã hội Zalo, Thịnh và H. quen biết rồi nảy sinh tình cảm nam nữ; Thịnh hẹn gặp H. để biết mặt tại quán cà phê rồi nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với H.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN