Thứ hai, 18/10/2021 | 12:08
RSS

Giả vờ dừng xe hàng tạp hóa, người phụ nữ 'xúi' bé trai lao vào lấy trộm túi tiền

Thứ hai, 28/09/2020, 13:28 (GMT+7)

Đoạn clip trích từ camera quan sát an ninh ghi lại cảnh mẹ "xúi" con trộm túi tiền của bà cụ bán hàng tạp hóa khiến cư dân mạng phẫn nộ trên các diễn đàn.

Sự kiện:
TP.HCM

Giả vờ dừng xe mua hàng, người phụ nữ để con nhỏ lao vào lấy trộm

Giả vờ dừng xe mua hàng, người phụ nữ để con nhỏ lao vào lấy trộm tiền.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip được trích xuất từ camera quan sát an ninh ghi lại cảnh hai mẹ con người phụ nữ "lừa" để lấy túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ bán hàng tạp hóa.

Theo Tổ quốc, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h tối ngày 23/9 tại đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM Vào thời điểm này, có 2 mẹ con đi xe ga màu đỏ đứng lại quán của bà cụ để mua hàng. Bà mẹ đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng màu xanh, cậu con trai khoảng 4, 5 tuổi đội mũ lưỡi trai ngồi ở đằng trước xe.

Trong khi bà cụ đang mải mê lấy hàng, người phụ nữ đã xúi giục cậu con trai xuống xe, lấy túi đựng tiền của bà cụ bán hàng. Cậu bé lén lút xuống xe, vừa nhìn mẹ, vừa nhìn bà cụ bán hàng, vội vội vàng vàng lấy túi tiền và nhảy lên xe. Sau khi hành động trót lọt, cả hai mẹ con phi xe đi mất còn bà cụ vẫn chưa mảy may phát hiện đã bị trộm mất túi tiền.

Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội, vụ việc đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Hầu hết mọi người đều phẫn nộ trước cách dạy con "vô đạo đức" này của người phụ  nữ trong clip.

"Khốn nạn, loại này phải cho vào tù ngay và luôn, bẻ gãy nhân cách con trẻ thế này", "Ôi trẻ con mà có người mẹ vậy rồi nó cũng thành tướng cướp"...

Sự việc hiện vẫn đang gẫy bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN