Thứ hai, 25/10/2021 | 21:38
RSS

Ngọc Trinh gây choáng khi đập hộp đồ hiệu, nuôi heo đất 7 tháng thu hoạch gần 3 tỷ

Thứ hai, 28/09/2020, 11:06 (GMT+7)

Tổng giá trị tất cả các món đồ hiệu và số tiền đập heo đất nuôi trong 7 tháng của Ngọc Trinh lên tới gần 5,5 tỷ đồng.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Hôm qua (27/9), Ngọc Trinh bước sang tuổi 31. Cũng nhân ngày đặc biệt này, "nữ hoàng nội y" đã tung clip "đập hộp" đồ hiệu khủng trên YouTube như mọi năm nhưng lại khiến dân tình rần rần vì độ chi quá khủng.

Ngọc Trinh chia sẻ: “Phải gần một năm rồi tôi mới lại đập hộp đồ hiệu, lý do vì dịch bệnh nên tôi không được đi nước ngoài mua đồ hiệu.

Vì thế, hôm nay tôi gom tất cả những món đồ hiệu tôi đã mua trong đợt nghỉ dịch vừa rồi, cộng thêm một số món đồ hiệu tôi được tặng trong dịp sinh nhật vừa qua.

Tôi chỉ hơi tiếc là có hai món đồ hiệu tôi đã mua rồi nhưng chưa về kịp. Đó là Iphone 12 và set Chanel màu hồng tôi mua cho con gái tương lai của tôi”.

Như thường lệ, những món đồ hiệu Ngọc Trinh đập hộp đều đến từ những thương hiệu quen thuộc như Chanel, Versace, Dior, D&G… Mỗi món đồ có giá trung bình từ 10 triệu đến 80 triệu đồng.

Trong đó, chủ yếu vẫn là những món đồ Ngọc Trinh yêu thích như giày dép, guốc, túi xách và kính mắt. Cô tự tay mua khoảng 80% số đồ hiệu này còn lại là quà sinh nhật đến từ bạn bè như diễn viên Quỳnh Thư, diễn viên Diệu Nhi, nhà thiết kế Đỗ Long…

Vì có cả đồ được tặng nên số đồ hiệu được Ngọc Trinh đập hộp lần này khá đa dạng, có cả kem dưỡng da, bút viết, lắc tay, dây chuyền, bông tai… tất cả đều là đồ hiệu, với giá thấp nhất là 5 triệu và cao nhất là 80 triệu.

Ngọc Trinh gây choáng khi đập hộp đồ hiệu, nuôi heo đất 7 tháng thu hoạch gần 3 tỷ

Ngọc Trinh vẫn giữ vững phong độ ăn chơi của mình khi mua cùng lúc hai chiếc túi hiệu Bouttega Veneta với giá 80 triệu một chiếc, chỉ khác màu (đen và trắng). Cô tự tin tuyên bố:

“Tôi không biết chọn màu nào nên mua luôn cả hai chiếc đen và trắng. Thường thì những đồ hiệu có giá 200 triệu đổ lại là tôi mua luôn hai cái, ba cái khác màu mà không cần suy nghĩ”.

Trong số những món hàng hiệu này, nổi bật nhất là chiếc đồng hồ đính toàn kim cương với giá 1,8 tỷ. Người đẹp đã chốt đơn để mang về cho mình chỉ sau 30 giây suy nghĩ.

Ngọc Trinh gây choáng khi đập hộp đồ hiệu, nuôi heo đất 7 tháng thu hoạch gần 3 tỷ

Ngoài đồ hiệu, Ngọc Trinh còn đập hộp cả đồ công nghệ là một chiếc điện thoại Sam Sung đời mới nhất trị giá 50 triệu đồng.

Đáng chú ý nhất, Ngọc Trinh đã đập heo sau 7 tháng vỗ béo. Tiền đô trong ống heo nhiều đến mức cô phải nhờ trợ lý Thúy Kiều đếm hộ. Tổng số tiền Ngọc Trinh có được sau thời gian bỏ ống heo là hơn 2,7 tỷ đồng. Người đẹp hào hứng "Có 2,7 tỷ đồng thì mua được gì đây ta?".

Ngọc Trinh gây choáng khi đập hộp đồ hiệu, nuôi heo đất 7 tháng thu hoạch gần 3 tỷ

Như vậy, tổng giá trị tất cả các món đồ hiệu và số tiền đập heo đất trong tập đập hộp này của Ngọc Trinh đã lên tới gần 5,5 tỷ đồng. Con số này khiến không ít người xem phải choáng ngợp.

Ngọc Trinh gây choáng khi đập hộp đồ hiệu, nuôi heo đất 7 tháng thu hoạch gần 3 tỷ

Bên cạnh những món quà đắt đỏ, Ngọc Trinh còn được trợ lý Thúy Kiều tặng cho "sếp" một thỏi son có giá hơn 800 nghìn đồng khiến "nữ hoàng nội y" vô cùng bất ngờ. Ngoài ra, Ngọc Trinh còn mở rất nhiều quà từ fan. Cô hi vọng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương từ các fan.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN