Thứ sáu, 22/10/2021 | 07:03
RSS

Đầu thú sau một năm lẩn trốn vì xâm hại tình dục thiếu nữ 15 tuổi

Chủ nhật, 27/09/2020, 10:46 (GMT+7)

Sau 1 năm lẩn trốn vì xâm hại bé gái 15 tuổi, Phan Trung Em (23 tuổi) được gia đình đưa đến trụ sở cảnh sát đầu thú và khai nhận hành vi của mình.

Công an huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) cho biết đang điều tra hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi của Phan Trung Em (23 tuổi, ngụ xã Phú Thành, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang).

Theo tin tức từ Zing, Phan Trung Em (23 tuổi) được gia đình đưa đến trụ sở cảnh sát đầu thú sau một năm lẩn trốn vì xâm hại tình dục thiếu nữ 15 tuổi. Nam thanh niên này được gia đình đưa đến cảnh sát ở địa phương để đầu thú sau hơn một năm bỏ trốn. Theo cảnh sát, hồi tháng 4/2019, Trung Em nảy sinh tình cảm với N.T.M.D. (sinh năm 2004, ngụ huyện Châu Phú).

Sau đó, thiếu nữ cùng mẹ đến xã Phú Cường (huyện Tam Nông) thuê mặt bằng mở quán buôn bán. Trung Em đến đây xin ở trọ tại quán và đi làm công nhân. Trong thời gian này, Trung Em nhiều lần xâm hại tình dục con gái chủ quán. Mẹ của D. phát hiện cả hai có quan hệ tình cảm nên ngăn cấm.

Đầu thú sau một năm lẩn trốn vì xâm hại tình dục thiếu nữ 15 tuổi
Chân dung đối tượng Trung Em. Ảnh: Zing

Trung Em sau đó dẫn thiếu nữ đến Bình Dương thuê nhà trọ và chung sống như vợ chồng. Tháng 7/2019, Công an huyện Tam Nông đã mời anh ta đến trụ sở làm việc. Trung Em thừa nhận đã nhiều lần xâm hại tình dục bạn gái khi nạn nhân chưa đủ 16 tuổi. Trong thời gian tại ngoại chờ điều tra, Trung Em bỏ trốn nên cảnh sát ra lệnh truy nã.

Vụ việc xâm hại bé gái 15 tuổi tương tự từng xảy ra ở Đồng Tháp trước đây. Ngày 9/2/2016, Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đang tạm giữ đối tượng Trần Phan Thị Bình (SN 1978) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục trẻ vị thành niên.

Được biết, ngày 5/2/2016, Trần Phan Thị Bình đưa T.T.T.N (SN 2001, Lấp Vò) từ TP Sa Đéc về huyện Lấp Vò. Khi về đến ấp Nhơn Quới (Vĩnh Thạnh, Lấp Vò, Đồng Tháp), Trần Phan Thị Bình đã thuê phòng trọ và đưa em N. vào nghỉ. Tại đây, Trần Phan Thị Bình có thực hiện hành vi xâm hại đối với N nên đã bị bắt.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN