Thứ năm, 09/12/2021 | 19:34
RSS

Sau tuyên bố tạm ngưng hát, Tuấn Hưng dành hết thời gian cho vợ

Chủ nhật, 27/09/2020, 09:20 (GMT+7)

Khoe đi chơi golf cùng vợ, Tuấn Hưng khiến bao khán giả ngưỡng mộ và ghen tỵ vì yêu chiều Thu Hương hết mực.

Sự kiện:
Tuấn Hưng

Thời gian gần đây, ca sĩ Tuấn Hưng đang tạm ngưng sự nghiệp ca hát để tập trung vào công việc kinh doanh chăm sóc gia đình và chơi golf.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng khoe ảnh làn da rám nắng bên cạnh bà xã Thu Hương trắng trẻo tươi xinh. Vợ chồng anh vừa đi đánh golf cùng nhau về trong thời gian ca sĩ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. Vì vậy, anh muốn ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời bên vợ.

Sau tuyên bố tạm ngưng hát, Tuấn Hưng dành hết thời gian cho vợ
Tuấn Hưng khẳng định: "Tất cả những gì tôi đang có đều bắt nguồn từ người phụ nữ này. Trần Thu Hương.

Tuấn Hưng viết lời đầy yêu thương: "Tất cả những gì tôi đang có đều bắt nguồn từ người phụ nữ này. Cuộc sống bình yên là điều mà trước khi ngủ hay buổi sáng thức dậy, chúng tôi đều nói với nhau. Chỉ cần cố gắng nỗ lực cho một cuộc sống hạnh phúc. Thế là đủ.

Hát hay không hát, bóng đá hay golf, cô ấy chỉ nói: Miễn sao bố cảm thấy thoải mái nhất. Chính vì vậy làm cái gì tôi cũng nghĩ về cô ấy và để lấy tinh thần trong tình yêu vượt lên chính mình".

Sau tuyên bố tạm ngưng hát, Tuấn Hưng dành hết thời gian cho vợ
Thay vì đá bóng, Tuấn Hưng đã chuyển qua chơi golf.

Anh cũng thông tin việc tạm ngưng ca hát không đồng nghĩa với giải nghệ hay từ bỏ nghệ thuật. Ca sĩ chỉ đang nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và sẽ trở lại đúng lúc nếu khán giả còn yêu thương mình.

Về môn golf, Tuấn Hưng tự thấy "hơi dở" khi không tham gia chơi từ sớm. Việc chơi golf dưới trời nắng khiến Tuấn Hưng đen hơn nhưng đổi lại là sự "tự uốn nắn bản thân, tính cách và cảm xúc". Anh hài hước: "Từ khi còn là một thanh niên 24 tuổi của 18 năm trước, tôi đã hiểu rằng thần thái, cốt cách và bản lĩnh mới là điều quan trọng chứ không phải bề ngoài. Nói thế chứ giờ muốn trắng và đẹp lại cũng không được".

.Sau tuyên bố tạm ngưng hát, Tuấn Hưng dành hết thời gian cho vợ
Thu Phương phổng mũi khi được chồng nói lời ngọt ngào.

Dưới bình luận, Thu Hương phổng mũi khi đọc được chia sẻ của chồng: "Chồng dặn đọc xong đừng có phổng mũi nhé, haha, đã dặn rồi mà đọc xong vẫn phổng mũi ý ạ. Từ tình yêu chúng ta sẽ có động lực để phấn đấu và sẽ làm được tất cả. Yêu ông Bố 3 con nhiều hihi".

Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vợ chồng Tuấn Hưng: "Chú thật xuất sắc... Có hậu thuẫn đằng sau nên càng xuất sắc hơn chú ạ", "Ngưỡng mộ hai vợ chồng anh", "Càng ngày càng gắn kết, yêu gia đình này", "Anh chị hạnh phúc quá, yêu gia đình Su Hào"...

 

Tháng 4 vừa qua là kỷ niệm 6 năm cưới của vợ chồng Tuấn Hưng - Thu Hương. Cặp đôi yêu nhau vào năm 2012, hai năm sau thì tiến tới hôn nhân. Thu Hương bỗng chốc được khán giả quan tâm vì cô là người phụ nữ "trói chân" được chàng ca sĩ có biệt danh "ngựa hoang", lãng tử. Sáu năm hôn nhân, vợ chồng Tuấn Hưng - Thu Hương trải qua không ít sóng gió, tin đồn nhưng vẫn hạnh phúc bền chặt. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN