Chủ nhật, 23/01/2022 | 19:23
RSS

Bị antifan so sánh với Đan Trường, Duy Mạnh bất ngờ nhắc đến Tuấn Hưng để đáp trả

Thứ tư, 22/07/2020, 16:40 (GMT+7)

Mối quan hệ với Tuấn Hưng đã tan vỡ từ lâu nhưng không hiểu sao Duy Mạnh lại lôi hình ảnh của giọng ca 'Tìm lại bầu trời' để đáp trả antifan.

Đã có khoảng thời gian, kiểu tóc bổ luống của Đan Trường "làm mưa làm gió". Nhiều bạn trẻ, trong đó có cả sao Việt cũng đu theo kiểu tóc này. Năm 25 tuổi, ca sĩ Duy Mạnh cũng từng để kiểu tóc giống anh Bo.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Duy Mạnh hoài niệm quá khứ bằng đăng loạt ảnh thời 25 tuổi với kiểu tóc bổ luống. Bức ảnh khiến người hâm mộ anh rất thích thú và để lại nhiều bình luận khen ngợi. Tuy nhiên một bình luận đến từ một fan của Đan Trường xuất hiện đầy khiêu khích.

Bị antifan so sánh với Đan Trường, Duy Mạnh liền lôi Tuấn Hưng vào đáp trả 'cực gắt'

Bị antifan so sánh với Đan Trường, Duy Mạnh liền lôi Tuấn Hưng vào đáp trả 'cực gắt'
Ảnh năm 25 tuổi của ca sĩ Duy Mạnh. Khi ấy, giọng ca "Kiếp đỏ đen" để mái tóc bổ luống huyền thoại

Thả ảnh anh Bo dưới bài đăng, người này bình luận rất khiếm nhã, hàm ý so sánh Duy Mạnh với thần tượng. Theo đó, ai cũng biết Đan Trường là người có mái tóc bổ luống đã thành thương hiệu riêng một thời, vì vậy antifan này khẳng định: "Duy Mạnh tuổi ... nhé". Ăn miếng trả miếng, Duy Mạnh thả ảnh Tuấn Hưng kèm lời khẳng định: "Đan Trường tuổi... nhé". 

Bị antifan so sánh với Đan Trường, Duy Mạnh liền lôi Tuấn Hưng vào đáp trả 'cực gắt'
Bị so sánh với Đan Trường, Duy Mạnh liền lôi ảnh Tuấn Hưng ra đáp trả anti-fan

Duy Mạnh lại đăng ảnh Tuấn Hưng để đáp trả anti-fan, dù kiểu tóc của ca sĩ "Tìm lại bầu trời" chẳng hề liên quan. Dân mạng cũng chẳng hiểu ngụ ý Duy Mạnh muốn nhắm đến là gì. Nhất là khi mối quan hệ của Duy Mạnh và Tuấn Hưng đã không còn tốt đẹp như xưa.

Trong quá khứ, Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng có quãng thời gian thân thiết, là cặp anh em luôn giúp đỡ nhau trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mối quan hệ của nam ca sĩ đã rơi vào trạng thái đóng băng từ nhiều năm nay. 

Bị antifan so sánh với Đan Trường, Duy Mạnh liền lôi Tuấn Hưng vào đáp trả 'cực gắt'
Tuấn Hưng và Duy Mạnh khi còn là anh em "trên bến dưới thuyền"

Đầu năm 2017, cuộc khẩu chiến này lửa của Duy Mạnh và Tuấn Hưng bùng lên khi cả hai không ngừng ông khai thóa mạ nhau trên mạng xã hội Tuấn Hưng thì mỉa mai Duy Mạnh là "đố kỵ u mê với ánh hào quang quá khứ", còn Duy Mạnh thì đáp trả nặng nề "ăn cháo đá bát, ăn cắp nhạc không biết nhục".   

Sau đó, Tuấn Hưng đã gọi điện cho đàn anh và mâu thuẫn dài kỳ đã được giải quyết. Dù vậy, công chúng vẫn cho rằng mối quan hện của cả hai sẽ không còn được tốt đẹp như trước, sẽ có chuyện "bằng mặt mà không bằng lòng". 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN