Thứ năm, 19/05/2022 | 02:37
RSS

Đan Trường khoe ảnh ngày nhỏ, tiết lộ về 'tuổi thơ dữ dội', nghèo khó

Thứ năm, 25/06/2020, 10:02 (GMT+7)

Fan phấn khích khi thấy Đan Trường lần đầu đăng ảnh ngày nhỏ trên trang cá nhân. Nhiều người cũng rưng rưng khi biết được quá khứ nghèo khó của ca sĩ nổi tiếng này.

Mới đây, Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh thời nhỏ của mình và tiết lộ bố anh là người lai Pháp. Ông cao hơn 1m8, sống mũi cao và mắt sâu. Nam ca sĩ tiếc mình chỉ thừa hưởng được 30% từ bố. Khuôn mặt của anh lúc nhỏ cũng khác biệt nhiều so với hiện tại khiến nhiều bạn bè không nhận ra.

Đan Trường khoe ảnh ngày nhỏ thừa hưởng nét lai Pháp từ cha
Đan Trường lúc 6 tuổi bên cha.

"Cha tôi lai Pháp, tôi chỉ ăn ké được 30% thôi. Ngày xưa, khi má dẫn cha về nhà chơi, trong xóm đồn má lấy chồng Tây. Ngày nhỏ, tôi thường xuyên bị người ta hỏi con người lai đúng không? Tôi chả hiểu lai là gì.

Lạ nữa là từ nhỏ đến lớn khuôn mặt tôi thay đổi liên tục. Có những người bạn học chung cấp 1 lên cấp 2 đã không còn nhận ra nữa. Khi tôi đi hát, nổi tiếng thì những người đã từng gặp cũng không nhận ra", anh nhớ lại.

Đan Trường khoe ảnh ngày nhỏ thừa hưởng nét lai Pháp từ cha

Trong dòng cảm xúc nhớ về quá khứ, Đan Trường trải lòng về cuộc sống gia đình khó khăn. Theo đó, cha mẹ anh nuôi 4 người con lam lũ và cực khổ. Món quà duy nhất anh được ba tặng là chiếc xe đạp cũ, bị rỉ sét do ba mua đồ cũ và lắp ráp lại.

Đan Trường khoe ảnh ngày nhỏ thừa hưởng nét lai Pháp từ cha

Đan Trường khoe ảnh ngày nhỏ thừa hưởng nét lai Pháp từ cha
Đan Trường khi 15 tuổi.

"Hồi nhỏ chưa hiểu chuyện nên mỗi lần tôi chạy chiếc xe đạp đó ra vào hẻm là mắc cỡ lắm, cứ cúi gầm mặt xuống. Tôi khóc nhiều vì mỗi lần trời mưa thì xe bị giãn hoặc đứt sợi dây sên, phải gắn dưới mưa rất nhiều lần.

Bực quá đạp cho ngã xe, sau đó lại dựng lên sửa tiếp. Ấy thế mà chiếc xe đạp cũ mèm đó đã cho tôi một bài học làm người rất lớn. Tôi đã tự ý thức được tự lập và ý chí vươn lên là như thế nào. Tôi vừa đi học vừa đi làm, sau đó sắm được chiếc xe đạp bằng inox nguyên chiếc.

Lúc đó cả xóm ngưỡng mộ. Sau đó là chiếc xe máy đầu tiên: Mobylette (phải đạp rào rào một hồi mới chạy được), và tiếp theo là chiếc Cúp 81, DH đèn vuông, City, Dream xanh, Dream Thái", Đan Trường kể. 

Đan Trường khoe ảnh ngày nhỏ thừa hưởng nét lai Pháp từ cha
Đan Trường bên bà xã Thủy Tiên và con trai Thiên Từ.

Không chỉ có tuổi thơ dữ dội, thời chưa đi hát của anh Bo cũng khá "ngầu". Nam ca sĩ kể tiếp: "Tôi cũng bày đặt độ xe Su Crystal nẹt pô với đám bạn. Hồi xưa mỗi lần có thằng bạn nào muốn tán gái thì cứ nói rủ tôi đi chung vì có tôi các cô gái mới chú ý. Rốt cuộc là gái không về tay bạn mà lại về tay mình".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN