Thứ bảy, 21/05/2022 | 03:21
RSS

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đan Trường nhắn gửi các fan miền Bắc

Thứ hai, 09/03/2020, 07:06 (GMT+7)

Trước tình hình dịch Covid-19, Đan Trường cho rằng chúng ta hãy tin rằng Việt Nam của chúng ta đã và đang làm rất tốt, chúng ta sẽ thành công.

Đan Trường: Giờ là lúc chúng ta phải lo bảo vệ chính mình và cộng đồng
Đan Trường: Giờ là lúc chúng ta phải lo bảo vệ chính mình và cộng đồng

Do tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong ít ngày trở lại, showbiz Việt tiếp tục trở lại tình trạng ảm đạm, hàng loạt nghệ sĩ thông báo hủy show. Đồng thời, họ động viên khán giả bình tĩnh, không hoang mang trước tình hình dịch bệnh.

“Thật sự Đan Trường mới nghe tin sáng nay mà đứng ngồi không yên. Giờ là lúc chúng ta phải lo bảo vệ chính mình và cộng đồng. Thương Hà Nội và các bạn miền Bắc quá. Mọi người hãy thật cẩn thận và bình tĩnh, nhớ luôn luôn đeo khẩu trang, rửa tay bằng cồn hoặc xà phòng, đặc biệt là đừng tụ tập chốn đông người vì như vậy sẽ làm virus lây lan nhanh hơn mà thôi.

Chúng ta hãy tin rằng Việt Nam của chúng ta đã và đang làm rất tốt, chúng ta sẽ thành công. Mình chưa bao giờ thích cái nóng của mùa hè, nhưng hiện tại bây giờ mình thật sự muốn mời gọi mùa hè đến nhanh cho Virus Covid-19 chết bớt", Đan Trường chia sẻ.

Về phía Trấn Thành anh kêu gọi khán giả không nên chia sẻ những thông tin từ các kênh không chính thống để làm rối loạn người dân. "Ai thấy sức khoẻ không ổn thì khai báo để được điều trị. Đừng giấu giếm mà làm hại người vô tội (cả người thân và gia đình bạn). Hạn chế ra đường, phải rửa tay thường xuyên. Tránh đưa tay lên mặt làm những thói quen thông thường như dụi mắt, ngoáy mũi, gỡ da môi", MC chia sẻ.

Tương tự, Minh Hằng cũng cho biết cô hoãn lại kế hoạch tới Hà Nội. Cô thông báo: “Hôm nay hủy lịch ra Hà Nội, buồn quá. Mong mọi thứ bình yêu trở lại với chúng ta”. Trong khi đó, Quang Hà cho biết tính tới 6/3, anh bị hủy 21 show và chỉ hoạt động cầm chừng ở những sự kiện nhỏ.

H’Hen Niê có hoạt động tại Pháp và Nghệ An, tuy nhiên cô quyết định hủy dù trang phục đã chuẩn bị xong. Người đẹp chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn được gửi từ Bộ Y tế và viết: “Tiếp tục hủy show tại Pháp. An toàn là trên hết, cảm ơn Bộ Y tế”. Ngay sau đó, cô thông báo hủy show tại Nghệ An: “May đồ cho chuyến đi Nghệ An ngày mai nhưng do tình hình dịch nên hủy luôn. Năm nay phải hết sức tiết kiệm rồi”.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN