Chủ nhật, 14/08/2022 | 19:13
RSS

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện trong dự án 'bom tấn' của Phương Thanh

Thứ bảy, 21/12/2019, 09:13 (GMT+7)

Ngược dòng Nguyên Huơng 239 được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình và không nhận cát sê của Phương Thanh như Lam Trường, H’Hen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện trong dự án bom tấn của Phương Thanh
Hoa hậu H'Hen Hiê xuất hiện trong dự án bom tấn của Phương Thanh

3 tháng sau khi ra mắt MV “Người con gái ngày xưa”, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ tung những hình ảnh mới nhất của dự án mới Ngược dòng – Nguyên Hương 239. Phương Thanh chia sẻ đây là dự án mà chị đã tốn nhiều tâm sức lẫn thời gian thực hiện, kéo dài từ tận năm 2013 cho đến giờ.

Ngược dòng – Nguyên Hương 239 sẽ gồm 6 tập phim ngắn với 10 bài hát xoay quanh những câu chuyện mà trong cuộc sống, đôi khi chúng ta không ít lần chứng kiến được sự vi diệu này. Lồng ghép vào câu chuyện chính là ít nhất một ca khúc mới để truyền tải thông điệp mà ca sĩ Phương Thanh muốn kể.

“Ai cũng từng được sinh ra và bắt đầu từ những nơi trong trẻo tươi sáng nhưng vì ái duyên nghiệp đời... nên đi dần vào sự chìm nổi của số phận”- chị Chanh tâm sự. “Ngược dòng – Nguyên Hương 239” sẽ miêu tả bằng ngôn ngữ điện ảnh những ước nguyện hoá giải nhân duyên một cách cụ thể trong nhiều kiếp luân hồi.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện trong dự án bom tấn của Phương Thanh
Tạo hình của H'Hen Niê trong MV cổ trang của Phương Thanh

Phương Thanh cho biết, chị đã buông tất cả những danh lợi thị trường từ năm 2013, bắt đầu đi học hỏi và tìm hiểu để cố gắng hoàn thành 1 dự án mang tính tâm linh cổ trang binh nghiệp thuần Việt. Trong thị trường showbiz đang tràn ngập những MV tuơi mát - cung đấu từ cổ trang tới hiện đại với nhiều cú lật ngoạn mục về kịch bản của các đạo diễn trẻ cao tay. Những sản phẩm này luôn tạo sự tò mò nơi công chúng. 

Tuy nhiên, Phương Thanh xin được bước ra khỏi vòng tuần hoàn đó để tạo 1 hướng đi riêng có tính nhân văn, bởi ai cũng có nghiệp riêng do nhân duyên mình kiến tạo và không bước ra được. Con đường của Phương Thanh là sự giải thoát bằng những hình ảnh từ trong sáng cho tới hình ảnh ROCK đen tối để miêu tả hỉ nộ ái ố của cuộc đời mà mỗi thân phận của chúng ta đều phải trải qua. Chỉ khác nhau là thoát được hay không thoát mà thôi”.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện trong dự án bom tấn của Phương Thanh
Nghi Phương, con gái ca sĩ Phương Thanh xuất hiện trong dự án

Ngược dòng Nguyên Huơng 239 được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình, không nhận cát sê của những đồng nghiệp, những người bạn thân thiết và những người yêu quý Phương Thanh như Lam Trường,  H’Hen Niê, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, nghệ sĩ Hiếu Hiền, Hoàng Phi và đặc biệt là sự tham gia của Nghi Phương, con gái ca sĩ Phương Thanh. Bên cạnh đó dự án còn có một số khách mời như Nguyễn Công Tú, bé Đan Thanh và rất nhiều nghệ sĩ thay phiên xuất hiện trong từng tập.

Nói về  lý do mời H'Hen Niê tham gia dự án của mình, Phương Thanh nói:  "Vì quý H'Hen Niê ngay từ lúc chưa là hoa hậu nên khi làm dự án này tôi đã mời H'Hen tham gia và cô ấy đồng ý tham gia. Chị em quý nhau mới là chân thành. H'Hen Niê rất đáng yêu".

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN