Thứ bảy, 24/07/2021 | 05:04
RSS

Ca sĩ Phương Thanh và hàng trăm CĐV phải vật vã cả đêm ở sân bay Philippines

Thứ tư, 11/12/2019, 11:03 (GMT+7)

Sau trận đấu U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia, Phương Thanh cùng các cổ động viên khác đã phải ngủ ở lại sân bay Philippines vì quá trễ.

Phương Thanh và hàng trăm cổ động viên VN phải ngủ lại sân bay Philippines
Hình ảnh Phương Thanh cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam trên sân bóng.

Với tình yêu bóng đá cháy bỏng, Phương Thanh đã cùng với một số nghệ sĩ như Lý Hùng, Nhật Cường, Huy Khánh… cùng hàng nghìn người hâm mộ khắp cả nước đã sang Philippines “tiếp lửa” cho tuyển U22 Việt Nam trước đội tuyển Indonesia.

Được biết sau trận đấu, Phương Thanh cùng các cổ động viên khác đã phải ngủ ở lại sân bay Philippines vì quá trễ. Phương Thanh cho biết, ngay sau khi trận đấu kết thúc tất cả mọi người lao nhanh ra sân bay về Việt Nam.

Phương Thanh và hàng trăm cổ động viên VN phải ngủ lại sân bay Philippines

"Làm thủ tục bằng tay, thủ công xong bị trể quá 1h30 đêm. Sân bay đóng cổng không bay được. Tất cả CĐV từ vé VIP đến economy nằm la liệt ngay sân bay chợp mắt đợi tới sáng bay về. Ai cũng vui vẻ và có 1 chị đại gia nói vui: 'Lần đầu tiên được ngủ ở sân bay không giường chiếu không nệm không gối mà vui thật'. Đấy tinh thần mà vui năng luợng khoẻ mạnh rồi chẳng có gì phải suy nghĩ nữa HCV rồi mọi ơi!", Phương Thanh nói.

 Được biết, đến sáng nay Phương Thanh và các cổ động viên đã về tới nhà.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN