Thứ ba, 27/07/2021 | 21:47
RSS

Phương Thanh trẻ trung khi hội ngộ với cựu cầu thủ Phan Thanh Bình

Thứ bảy, 17/08/2019, 10:16 (GMT+7)

Phương Thanh và Phan Thanh Bình là khách mời trong sự kiện vận động sáng tác bài hát Cổ động bóng đá.

Phương Thanh đăng ảnh hội ngộ với Phan Thanh Bình


Mới đây, ca sĩ Phương Thanh vừa chia sẻ hình ảnh bên cầu thủ Phan Thanh Bình. Được biết, Phương Thanh và Phan Thanh Bình là khách mời trong sự kiện vận động sáng tác bài hát Cổ động bóng đá.

"Thanh rất chờ đợi bài hát phù hợp. Khi có được bài ưng ý, BTC nhớ cho biết và Thanh sẽ tham gia ngay để hát và dàn dựng. Thanh nghĩ, dạng bài hát này phải ngắn gọn, dễ thuộc mới phù hợp với cổ động viên", Phương Thanh nói.

Phương Thanh đăng ảnh hội ngộ với Phan Thanh Bình

Phương Thanh đăng ảnh hội ngộ với Phan Thanh Bình

Từng là vận động viên điền kinh, ca sĩ Phương Thanh là một trong số ít những nghệ sĩ nữ Việt Nam có tình yêu mãnh liệt với thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Khi mới gia nhập làng giải trí và bắt đầu nổi tiếng, nữ ca sĩ thường xuyên đến cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

SEA Games 28 vừa qua, Phương Thanh là đại sứ của đoàn thể thao VN, theo đoàn sang Singapore hơn 10 ngày, cổ vũ tinh thần chiến đấu cho các VĐV. Hình ảnh nữ ca sĩ bé nhỏ khoác trên người áo cờ đỏ sao vàng, mang theo lá cờ Tổ quốc, chạy khắp Khu liên hợp thể thao Singapore đã khiến nhiều fan cảm động. 

Nữ ca sĩ của Trống vắng, Giã từ dĩ vãng lúc nào cũng có thể đùa vui. Chị bảo, tình yêu thể thao làm cho chị luôn lạc quan, yêu đời, dù cuộc đời nhiều lúc bao nhiêu nỗi buồn ập đến.

Phương Thanh còn quản lý đội bóng nghệ sĩ, nơi đây tập hợp những cầu thủ là những nghệ sĩ như Phan Anh, Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách..., đá giao lưu với các CLB khác trong các giải phong trào, hoặc lấy tiền quyên góp cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Cả đội có duy nhất chị là con gái, người ta trêu Phương Thanh là “hoa hồng giữa rừng cây”.

Khang An
Theo Đời sống Plus/GĐVN