Thứ hai, 18/10/2021 | 02:53
RSS

​Hé lộ thiệp cưới trên trang cá nhân, Phương Thanh chuẩn bị lên xe hoa?

Thứ bảy, 29/12/2018, 15:34 (GMT+7)

Ca sĩ Phương Thanh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh thiệp cưới của chính mình trên trang cá nhân khiến các fan hâm mộ vô cùng bất ngờ.

​Phương Thanh bất ngờ hé lộ thiệp cưới của mình trên trang cá nhân.
Phương Thanh hé lộ thiệp cưới của mình trên trang cá nhân.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh thiệp cưới có tên cô và chú rể giấu tên trên trang cá nhân. Theo thông tin trên thiệp cưới, Phương Thanh kết hôn vào ngày mai (30/12) tại tư gia. Phương Thanh nhấn mạnh: “Rồi xong em xin phép giấu tên chú rể không mọi người truy lùng, tội nghiệp chồng em”.

Ngay sau khi dòng trạng thái của nữ ca sĩ Phương Thanh được chia sẻ, các fan hâm mộ đã không khỏi bất ngờ. Chia sẻ về thông tin này, Phương Thanh lý giải 30/12 là một show đặc biệt và ngày mai cô sẽ có câu trả lời chính thức tới khán giả.

Bên cạnh đó, trong phần bình luận trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ cho biết thêm đây chỉ là tiệc kín của hai bên gia đình nên chưa mời bạn bè. "Tại tư gia nhà chú rể không phải ở Hoàng Hoa Thám nhà bà ngoại đâu nha. Tiệc kín hai bên nhà nên chưa mời bạn bè. Tiệc của bạn bè, anh chị em em sẽ thông báo bí mật sát ngày cho hấp dẫn. Nôn nao chờ em nha. Fan thì sẽ book show mỗi tỉnh rồi chúng ta quẫy nha”- Phương Thanh viết.

​Phương Thanh bất ngờ hé lộ thiệp cưới của mình trên trang cá nhân.
Thiệp cưới được Phương Thanh chia sẻ

Trước đó, hồi cuối tháng 10/2018, Phương Thanh đăng ảnh mặc váy cô dâu trên trang cá nhân và tiết lộ: “Vài tháng nữa thấy Chanh sinh con là biết ngay thôi”.

Cuối năm 2017, Phương Thanh cũng từng khiến khán giả xôn xao khi đăng ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn. Chia sẻ về điều này trên báo chí, chị cho biết: "Tôi chỉ lên mạng báo tin cho mọi người vậy thôi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018. Bây giờ đã là cuối năm 2017 rồi, cũng không còn lâu nữa đâu". 

​Phương Thanh bất ngờ hé lộ thiệp cưới của mình trên trang cá nhân.
Hình ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn được Phương Thanh đăng ký trước đó

Mặc dù đến hiện tại, thông tin Phương Thanh kết hôn vẫn còn là dấu hỏi lớn với bạn bè, khán giả. Vậy nhưng, người hâm mộ nữ ca sĩ vẫn luôn mong chị sẽ sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình.


Xem thêm: Phương Thanh bí mật về người tình

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN