Thứ bảy, 23/02/2019 | 07:01
RSS

Bất ngờ với quan điểm của Phương Thanh, Hoàng Bách về clip khoe hàng hiệu của Rich Kids

13-07-2018 07:38:29

Clip bóc giá hàng hiệu của nhóm Rich Kids đang khiến dư luận nổ ra tranh cãi. Nhiều người đã lên tiếng thể hiện những suy nghĩ của mình như: Hoàng Bách, Phương Thanh…

Phương Thanh, Hoàng Bách bày tỏ quan điểm về clip khoe hàng hiệu của nhóm Rich Kids
Phương Thanh, Hoàng Bách bày tỏ quan điểm về clip khoe hàng hiệu của nhóm Rich Kids

Việc hội con nhà giàu “bóc giá” loạt đồ hiệu đang sở hữu trên người đã tạo nên làn sóng trái chiều và tranh luận dữ dội trong dư luận. Xoay quanh vấn đề trên, loạt sao Việt đã bày tỏ sự quan tâm. Nhiều người đã lên tiếng thể hiện những suy nghĩ của mình như: Hoàng Bách,  Phương Thanh…

Sau khi xem clip bóc giá loạt đồ hiệu của nhóm “Rich kids”, ca sĩ Phương Thanh cho rằng: “Gia đình người ta có điều kiện thì họ muốn làm gì là quyền của họ. Nếu mình có tiền thì mình cũng vậy mà, thích làm gì thì ai mà cản được”.

Hoàng Bách cũng bày tỏ quan điểm rất rõ ràng về vấn đề trên. Anh cho rằng giàu không có tội, nhưng vội vã chỉ trích người khác chắc chắn là một cái tội.

"Cảm giác ban đầu của tôi khi xem clip cũng giống mọi người, đó là choáng váng khi nghe các bạn trẻ khoe về giá tiền các món đồ mặc trên người. Tuy nhiên, nghĩ kỹ hơn một chút, tìm hiểu kỹ hơn một chút về sự kiện mà các bạn trẻ đang tham gia, tôi thấy chuyện này có thể đáng băn khoăn, nhưng không có gì để lên án hay ầm ĩ cả”, nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh cho rằng bất cứ ai, nếu có điều kiện cũng sẽ muốn sắm sửa thật đẹp cho bản thân, bậc làm cha, làm mẹ nào cũng đôi lần muốn cho con cái thứ chúng muốn, dù tốn rất nhiều tiền.

Chính bản thân Hoàng Bách cũng là người kiếm ra tiền, hiểu giá trị của đồng tiền nhưng thỉnh thoảng vẫn muốn chiều chuộng bản thân, mua sắm xa xỉ một chút, nhưng anh không để mình lệ thuộc hay tôn vinh đồ hiệu như cách thể hiện giá trị bản thân.

“Chiếc áo không làm nên thầy tu, dạy con ra sao là cách của mỗi người dựa trên hoàn cảnh, trải nghiệm và suy nghĩ riêng. Giản dị là điều tốt, nhưng không thể bắt những người có thu nhập khác nhau có chung một cách tiêu xài và sinh hoạt. Lựa chọn thuộc về mỗi người, nhưng chỉ vì một cái clip mà đã vội vàng gán tội cho tụi nhỏ, tôi thấy không đáng”, nam ca sĩ bộc bạch.

Xem thêm:  Rich Kids Việt Nam mặc gì?

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN