Thứ tư, 23/01/2019 | 21:40
RSS

Phương Thanh được con gái cho phép lấy chồng, sinh thêm em

17-05-2018 12:22:06

Con gái của Phương Thanh có tên thân mật là "bé Gà" được nữ ca sĩ giữ bí mật đến tận năm 11 tuổi mới công khai trước công chúng. Mới đây, Phương Thanh tiết lộ đã được con gái cho phép lấy chồng, sinh thêm em.

Phương Thanh tiết lộ được con gái cho phép lấy chồng, sanh thêm em
Phương Thanh tiết lộ được con gái cho phép lấy chồng, sanh thêm em 

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh đã có những lời tâm sự với con gái Phương Nghi trên trang cá nhân của mình. Theo đó, nữ ca sĩ viết: 

"Đợi mãi rồi cũng xong 13 năm! Khởi đầu tuổi 13 của con, mẹ sẽ làm lại từ đầu tất cả. Lên voi xuống ngựa đủ 3 lần rồi. 13 năm, con đã cho phép mẹ lấy chồng, cho phép mẹ sanh thêm em nữa nhé. Chúc mừng chúng ta... Thoát.

Ngày mốt mẹ đóng facebook, con được nghỉ hè, mẹ không làm gì nữa mẹ dành hết thời gian chúng ta cùng đi chơi xong rồi về mẹ sẽ tiếp tục vai trò người công chúng của mẹ... Cám ơn người bạn tri kỷ con đã đến đồng hành trong cuộc sống gánh phụ cuộc đời cho mẹ tròn đủ 13 năm gian khổ. Giờ là lúc ta đi hưởng thụ thời gian của riêng 2 mẹ con ta  Mẹ đền lại cho con hết. Hát nốt đêm 18/5 nữa".

Được biết, con gái Phương Thanh có tên gọi thân mật là "bé Gà". Cô bé sinh năm 2005 và được mẹ "giữ bí mật" tới tận năm 11 tuổi mới công khai trước công chúng. Bé Gà tên đầy đủ là Bùi Hà Nghi Phương, hiện đang sống cùng mẹ tại TP. Hồ Chí Minh. Vì hiểu công việc của mẹ nên bé Gà cũng không hề buồn phiền vì mẹ không công khai mình với khán giả.

Xem thêm: 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN