Thứ ba, 25/02/2020 | 06:02
RSS

Phương Thanh, Hoài Linh: Hai 'thầy tử vi' nổi tiếng trong showbiz Việt

30-04-2018 07:00:08

Phương Thanh, Hoài Linh là 2 "thầy" tử vi, tướng số nổi tiếng trong showbiz Việt và thường xuyên được nhiều nghệ sỹ nhờ "xem bói".

Phương Thanh, Hoài Linh: Hai thầy tử vi nổi tiếng trong showbiz Việt
Phương Thanh, Hoài Linh là 2 thầy tử vi, tướng số nổi tiếng trong showbiz Việt

Không nhận mình là người am hiểu về tử vi, tướng số... nhưng Phương Thanh, Hoài Linh lại thường xuyên được nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt nhờ "xem bói". Đó cũng là lý do mỗi khi có dịp đi diễn cùng Phương Thanh, Hoài Linh các đồng nghiệp lại tranh thủ nhờ 2 người “phán” cho mấy câu. Rất nhiều nghệ sĩ cũng đã công nhận tài xem tử vi của 2 nghệ sĩ này.

Phương Thanh

Phương Thanh từng tâm sự: "Tôi xem tử vi không để lấy tiền, nó đến tự nhiên mà đã đến tự nhiên thì có thể một ngày đẹp trời nó cũng đi tự nhiên. Khi mình nhìn thấy một điều gì đó ở người đối diện cũng chính là lúc mình rất là thông xuất, mình coi được diễn tiến quá trình của họ, họ gặp điều gì xấu và phải tránh điều gì".

Hoài Linh

Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, Hoài Linh được đông đảo người hâm mộ biết đến và yêu quý. Bên cạnh đó, Hoài Linh còn biết xem tử vi cho mọi người.

Anh từng khoe: "Tôi có thể xem tướng số vượng phát tới mức nào, cung này cung kia ra làm sao..."

Thế nhưng Hoài Linh tuyệt đối không bao giờ xem tương lai mình như thế nào. Anh lý giải "Nghệ sĩ mà nghĩ tới tương lai, buồn lắm. Những điều mà tôi có hiện nay đã là một tương lai kinh khủng của tôi rồi. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình được như vậy".

Xem thêm: Hoài Linh nói về việc chạy show kiếm tiền

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN