Thứ hai, 28/09/2020 | 06:03
RSS

Clip Việt Hương suýt bị Hoài Linh 'nện dép' khi nhép giọng Chi Pu

Thứ sáu, 13/04/2018, 18:55 (GMT+7)

Khán giả đã không nhịn được cười khi Hoài Linh suýt cho Việt Hương ăn… cái dép với lý do: “Sao bà ngang ngược vậy, bà sai rồi sao bắt tôi xin lỗi bà?”.

Việt Hương xuýt bị Hoài Linh nện dép khi nhép giọng Chi Pu
Cảnh Hoài Linh suýt lấy dép 'nện' Việt Hương vì hát nhép giọng Chi Pu

Trong tập 2 “Người bí ẩn”, Việt Hương và Hoài Linh có màn kết hợp diễn xuất “em sai rồi, anh xin lỗi em đi” khiến khán giả thật sự phấn khích. Trên sân khấu, nữ nghệ sĩ diện trang phục quyến rũ màu hồng, tóc quấn lô kiêu kỳ. "Ông xã" Hoài Linh cũng không kém cạnh với áo bà ba cánh sen điệu đà.

Tại đây, Việt Hương xuất thần thể hiện ca khúc "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi" bên cạnh Hoài Linh. Vừa nhép giọng, Việt Hương còn khoe vũ đạo nhuần nhuyễn không thua gì bản gốc và bắt Hoài Linh phải… xin lỗi mình: “Hương sai rồi, Hương sai rồi…. Linh xin lỗi Hương đi”.

Ngay sau đó, khán giả đã không nhịn được cười khi Hoài Linh suýt cho Việt Hương "ăn"… cái dép với lý do: “Sao bà ngang ngược vậy, bà sai rồi sao bắt tôi xin lỗi bà?”.

Đồng thời, chồng Sáu Bảnh còn tố vợ ép mình "cưa sừng hồi teen" với kiểu tóc mái ngố... trẻ trâu. Mặc kệ, Việt Hương thẳng thừng tuyên bố: "Tui cứ cầm mic lên là thành ca sĩ" trước mặt Hoài Linh và "ông bầu" Trấn Thành

Xem thêm: clip Hoài Linh cầm dép xuýt nện Việt Hương

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN