Thứ bảy, 26/09/2020 | 07:11
RSS

Được Mỹ Tâm tặng đĩa, Việt Hương vẫn tức tối vì 'người thứ 3'

Thứ hai, 19/03/2018, 07:02 (GMT+7)

Dù rất phấn khích khi được đích thân Mỹ Tâm ký tặng đĩa, Việt Hương vẫn khiến khán giả cười bò vì tỏ ra ấm ức khi chỉ là ''người thứ 3''.

Sau màn xin đĩa ''lầy lội'' thì cuối cùng Việt Hương cũng đã được cầm trên tay album Tâm 9 do chính Mỹ Tâm tự tay kí tặng. Trên đĩa, Mỹ Tâm còn viết tặng ông xã và cả con gái Việt Hương. Điều này khiến nữ danh hài rất cảm kích. 

Được Mỹ Tâm tặng đĩa, Việt Hương
Việt Hương khoe đĩa Mỹ Tâm tặng

Không những vậy, Mỹ Tâm cũng hài hước không kém khi đáp trả lại Việt Hương bằng một dòng trạng thái khá dài. Nữ ca sĩ vô cùng thích thú với màn xin đĩa của đàn chị và không quên thú nhận đã trót tặng đĩa cho trường giang cùng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trước Việt Hương, nhưng mong người hâm mộ đặc biệt này không vì thế mà mất thiện cảm với cô.

Việt Hương Nhún Nhảy Hạnh Phúc Khi Được Mỹ Tâm Ký Tặng Đĩa Album Tâm 9

Mới đây, Việt Hương lại tiếp tục đăng tải đoạn clip thể hiện sự sung sướng sau khi nhận được đĩa và cảm ơn Mỹ Tâm. Tuy nhiên, ngoài sự phấn khích thì nữ nghệ sĩ cũng không quên vẫn ấm ức đến mức muốn "chết đi sống lại" vì phát hiện ra mình xếp sau Trấn Thành. Việt Hương hài hước: ''Tâm tặng cho Trường Giang là chị đã đau lòng vì mình đứng thứ nhì, giờ lại cả A Xìn và Hari Won có nghĩa chị chỉ là người thứ 3 thôi. Mà đáng lẽ Trấn Thành có thì phải mời mình lên xe để nghe ké, đằng này lại giấu nhẹm đi,​ trái tim này đau như muốn chết đi sống lại''.

Bin
Theo Đời sống Plus/GĐVN