Thứ năm, 19/05/2022 | 02:20
RSS

Người mẫu Phan Như Thảo quyết tìm đến cùng kẻ chủ mưu bắt cóc con gái

Chủ nhật, 18/03/2018, 16:11 (GMT+7)

Sau khi xảy ra vụ việc giang hồ bắt cóc con gái của Phan Như Thảo và đại gia Đức An tại khách sạn Sheraton TP.HCM bất thành, cô cho biết sẽ tìm đến cùng kẻ chủ mưu.

Người mẫu Phan Như Thảo quyết tìm đến cùng kẻ chủ mưu bắt cóc con gái
Người mẫu Phan Như Thảo quyết tìm đến cùng kẻ chủ mưu bắt cóc con gái. Ảnh báo Thanh niên

Khoảng 14 giờ ngày 17/3, người mẫu Phan Như Thảo viết trên trang cá nhân: “Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu, giật trên tay anh An và Thảo. Anh An sẽ làm việc với công an về việc này”, theo báo Thanh niên

Theo lời cựu người mẫu Asia's Next Top Model, cô và chồng bế bé Bồ Câu đi từ khách sạn Sheraton ra ngoài thì bị khoảng ba đối tượng lạ mặt xông đến chặn lại gây sự. Người đẹp chưa kịp phản ứng thì thấy chồng là Đức An vội đưa con gái cho cô bế để phản ứng lại với những đối tượng này. “Lúc tôi đang hoảng loạn thì một người đàn ông trong số đó cầm dao nhọn chỉ thẳng vào mặt tôi… Tôi sợ quá nên cũng không nghe rõ là họ nói cái gì. Giờ khi định thần lại mới cùng chồng báo cơ quan công an...".

Sau sự việc, Phan Như Thảo cùng chồng đã đến Công an phường Bến Nghé, quận 1 để trình báo. Cô cũng xúc động cho hay: “Khi mọi chuyện tạm ổn, tôi mới định thần lại và cảm thấy hối hận, day dứt vì con gái gặp nguy hiểm mà không làm được gì. Tôi thấy mình ngu quá. Nếu con gái mà có chuyện gì, chắc tôi sống không nổi”, theo báo Người đưa tin.

Phan Như Thảo nói tiếp: “Tôi cho rằng đây là hành vi bắt cóc con gái tôi có âm mưu từ trước. Vì làm sao cả nhóm đối tượng biết gia đình tôi đi đâu vào lúc nào để tấn công đúng lúc như vậy”. Cô cũng nghi ngờ một người mẫu có quen biết với gia đình mình đã đứng sau vụ việc tấn công này.

Cô nhắn gửi đến người đứng sau vụ tấn công: “Tại sao lại đụng đến con gái tôi. Con tôi còn nhỏ, nó vô tội. Tôi không thể tha thứ cho những kẻ vô lương tâm này được”.

Hiện tại, gia đình Phan Như Thảo đã tăng cường tự bảo vệ như: lắp camera trong nhà, thuê vệ sĩ, thuê thêm người giúp việc,... “Cũng may là con gái tôi không sao. Cháu chỉ bị hoảng sợ nên chúng tôi đã giữ cháu ở nhà, không cho ra ngoài”, cô cho hay.

Trước lời bàn tán cho rằng mình dựng chuyện để gây chú ý, Phan Như Thảo thẳng thắn bày tỏ: “Tôi là mẹ, không có người mẹ nào nhẫn tâm làm con gái mình gặp nguy hiểm cả. Vả lại, tôi đã trình báo công an. Mọi chuyện sẽ được cơ quan chức năng làm rõ. Tôi sẽ đi đến cùng chuyện này, kiên quyết không bỏ qua cho ai dám làm hại đến con gái mình”.


Xem thêm: Thầy bói trong vụ cháu bé 22 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa có thể bị xử lý hình sự

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN