Thứ năm, 09/07/2020 | 05:45
RSS

Phan Như Thảo vừa sinh con gái cho đại gia Đức An

Thứ năm, 03/11/2016, 15:02 (GMT+7)

Người mẫu Phan Như Thảo hạ sinh một nàng công chúa nặng 3,4kg vào sáng 2/11.

Mới đây, khi biết tin Phan Như Thảo đã hạ sinh con gái cho đại gia Đức An, rất nhiều bạn bè, người thân đã gửi lời chúc mừng trên trang cá nhân của hai vợ chồng. Con gái của Phan Như Thảo có tên gọi ở nhà là Bồ Câu.

Theo người thân của Phan Như Thảo - Đức An cho hay, tối 1/11, cô có dấu hiệu trở dạ nên được ông xã và người nhà đưa vào bệnh viện. Bé Bồ Câu chào đời tại Bệnh viện quốc tế ở Bình Dương vào sáng ngày 2/11, nặng 3,4 kg. 

Vợ chồng Phan Như Thảo, đại gia Đức An trong buổi tiệc trước ngày cô lâm bồn

Người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Đức An bí mật tổ chức lễ đính hôn vào tháng 11 năm ngoái tại TP.HCM. 

Thời điểm này, Phan Như Thảo đang mang bầu. Tuy nhiên, ít lâu sau, cô bị sảy thai vì gặp áp lực trước những lời thị phi xung quanh ồn ào của chồng với vợ cũ - cựu người mẫu Ngọc Thuý. 

Tháng 3 năm nay, cô thông báo có tin vui. Từ lúc mang thai, cô không đóng phim mà ở nhà tĩnh dưỡng và thi thoảng mới xuất hiện tại một vài sự kiện. 

Phan Như Thảo và đại gia Đức An hạnh phúc chuẩn bị quần áo cho con gái. Ảnh: NVCC

Suốt thời gian mang thai, Phan Như Thảo thường xuyên chia sẻ tâm trạng hạnh phúc trên trang cá nhân. Cô được ông xã chiều chuộng, quan tâm hết mực. Trước khi Bồ Câu chào đời, doanh nhân Đức An xây 3 căn biệt thự tại Nha Trang và Đà Lạt làm quà tặng con gái.

Vợ chồng Phan Như Thảo còn chụp bộ ảnh kỷ niệm, lưu lại những khoảnh khắc cô vác bụng bầu nặng nề.

Hoài An
Theo Đời sống Plus