Chủ nhật, 29/03/2020 | 19:03
RSS

Chung Hân Đồng khổ sở sau 8 năm scandal lộ ảnh nóng

03-11-2016 11:03:32

Sau scandal ảnh nóng năm 2008, Chung Hân Đồng nỗ lực vực dậy sự nghiệp nhưng cô vẫn lận đận trong tình duyên.

Chung Hân Đồng tên thật là Chung Gia Lệ. Cô sinh năm 1981, là cựu thành viên nhóm nhạc Twins nổi tiếng một thời. Năm 2008, scandal ảnh nóng của cô với tài tử Trần Quán Hy khiến làng giải trí Hồng Kông rúng động.

Chung Hân Đồng trong một talkshow mới đây

Hiện tại, Chung Hân Đồng đang nỗ lực lấy lại hình ảnh đã mất. Nhưng cho đến thời điểm này, nữ diễn viên vẫn chưa thể lấy được lòng tin của công chúng. Đường tình duyên của Chung Hân Đồng cũng rất lận đận.

Chung Hân Đồng “phát tướng” lên trông thấy nhưng cô vẫn có nét cuốn hút kỳ lạ

Ở tuổi 35, Chung Hân Đồng vẫn độc thân. Chia sẻ về chuyện tình cảm, người đẹp cho biết, cô không còn muốn "nói chuyện yêu đương" nữa, thay vào đó muốn hẹn hò với ai đó trên nền tảng kết hôn.

Đường tình duyên của cô lận đận sau scandal ảnh nóng năm 2008

Chung Hân Đồng ngậm ngùi chia sẻ: "Tới tận thời điểm này, chưa có ai từng nói lời muốn kết hôn với tôi cả. Tôi cần một đối tượng phù hợp để kết hôn chứ không phải bạn trai".

Chung Hân Đồng từng hẹn hò với đại gia Tyler Kwon năm 2012

Trước đó, năm 2012, Chung Hân Đồng từng hẹn hò với đại gia Tyler Kwon. Nhưng, cặp đôi sớm chia tay sau 10 tháng bên nhau. Tyler đang là bạn trai của Jessica Jung, cựu thành viên của nhóm SNSD. Sau Tyler Kwon, Chung Hân Đồng không có tin đồn hẹn hò với bất kỳ ai.

Hoài An
Theo Đời sống Plus