Thứ tư, 19/06/2024 | 10:37
RSS

Tân Hoa hậu Trái đất khẳng định chưa từng "dao kéo"

Thứ tư, 02/11/2016, 14:44 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Trái đất phủ nhận các cáo buộc của người đẹp Philippines rằng cô sửa mũi, cằm và ngực.

Người đẹp Katherine Espin đăng quang Miss Earth 2016 hôm 29/10. Niềm vui chiến thắng chưa được bao lâu, cô bị Imelda Schweighart, đại diện nhan sắc Philippines, tố từng phẫu thuật thẩm Mỹ

Ngày 30/10, một đoạn video ngắn bị tung lên mạng, trong đó quay cảnh Hoa hậu Trái đất Philippines Imelda Schweighart đang nói chuyện với người hâm mộ và dành những lời không hay cho Katherine Espin: "Người chiến thắng đã sửa mũi, cằm và ngực". 

Sau khi đoạn video được lan truyền rộng rãi, Imelda Schweighart bị chỉ trích không đủ tư cách của hoa hậu. Người đẹp quyết định từ bỏ vương miện Hoa hậu Trái đất Philippines vì sợ áp lực dư luận.

Trong cuộc phỏng vấn với ABS-CBN ngày 31/10, tân Hoa hậu Trái đất Katherine Espin khẳng định: "Tôi chưa bao giờ động dao kéo trên gương mặt mình. Chưa bao giờ. Nếu cô ấy nói thế, cần phải chứng minh được".

Katherine Espin - Hoa hậu Trái đất 2016

Katherine Espin cũng nói về khoảng thời gian cô và Imelda Schweighart tham gia cuộc thi: "Tôi không hiểu sao cô ấy lại nói vậy bởi chúng tôi là bạn khi đi thi. Chúng tôi ở cùng phòng và chia sẻ với nhau nhiều chuyện. Tôi còn nhớ đôi khi mình bị chảy máu cam vì quá nóng, cô ấy rất lo lắng và cứ hỏi thăm mãi. Cô ấy luôn ở bên tôi. Vì thế tôi vô cùng ngạc nhiên khi nghe nói về mình như vậy".

Được hỏi động cơ của Imelda khi làm điều trên, tân Hoa hậu chỉ nói đầy ẩn ý: “Tôi tin là bất cứ ai trong số chúng ta đều phải đưa ra quyết định trong cuộc đời này, dù có muốn thế hay không. Cô ấy là một người phụ nữ. Khi cô ấy làm thế, đó chính là quyết định của cô ấy. Cô ấy trưởng thành rồi, và biết rõ điều gì là tốt nhất với mình”.

Thí sinh Philippines Imelda Schweighart. Ảnh: ABS-CBN

Tân Hoa hậu Trái đất cho biết, cô sẽ dành một năm tới để tham gia các hoạt động vì môi trường. 

"Tôi sẽ bỏ lại những thứ liên quan tới cuộc đời mình và chỉ tập trung cho một năm trên ngôi vị Hoa hậu Trái đất này", Katherine Espin nói.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus