Thứ hai, 03/10/2022 | 08:29
RSS

Vừa đăng quang, Tân Hoa hậu Trái đất bị tố ngủ với nhà tài trợ

Thứ hai, 31/10/2016, 21:46 (GMT+7)

Vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2016, người đẹp Ecuador bị tố ngủ với nhà tài trợ để giật giải.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2016 diễn ra vào tối 29/10 tại Philippines. Người đẹp Ecuador Katherine Espin giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Cô sinh năm 1993, cao 1,76cm.

Khoảnh khắc đăng quang Miss Earth 2016 của Katherine Espin

Tuy nhiên, một ngày sau khi đăng quang, cô đã bị tố "đổi tình lấy danh hiệu". Sự việc bắt nguồn từ thông tin mà giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại cuộc thi này - John Paul Hamilton tố cáo trên Facebook.

Giám đốc quốc gia của Đan Mạch nói về tin đồn của tân hoa hậu

John viết: "Tôi đoán tin đồn về hoa hậu Ecuador ngủ với một nhà tài trợ và hứa sẽ cho cô vương miện là đúng. Tôi thậm chí đã phàn nàn lên Carousel (ban tổ chức cuộc thi) về việc cô ấy đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ và đổi vé máy bay về nước chậm hơn 4 ngày. Tôi đã đúng. Điều này thật buồn".

Thậm chí, John đăng công khai loạt tin nhắn phàn nàn giữa anh và ban tổ chức cuộc thi. Anh cũng tố người đẹp Ecuador đã trộm váy của người đẹp Mexico, sau đó, nhân viên an ninh đã kiểm tra và tìm thấy trong túi đồ của cô ấy. 

Cũng theo vị này, tân hoa hậu đã nhận những món quà riêng của nhà tài trợ. Cô được cho là đã chiến thắng trong nhiều phần thi phụ vì có sự "hậu thuẫn".

Tân Hoa hậu Trái Đất chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn

Trước đó, trong đêm chung kết Miss Earth 2016, khi công bố các danh hiệu cao nhất, đa số các thí sinh đến ôm chúc mừng Á hậu 1 người Colombia - Michelle Gomez và các Á hậu khác. Nhiều khán giả cũng đồng tình rằng về nhan sắc lẫn phần trả lời ứng xử của Á hậu 1 xuất sắc hơn Hoa hậu.

Hiện đại diện của Miss Earth cũng như Tân Hoa hậu chưa lên tiếng phản hồi trước thông tin này.

 

Khánh An
Theo Đời sống Plus