Thứ tư, 17/04/2024 | 10:53
RSS

Lan Khuê nói gì khi bị tố "bùng show" của Lý Nhã Kỳ vì không được diễn vedette?

Thứ ba, 01/11/2016, 17:24 (GMT+7)

Lan khuê cho biết, cô không có bình luận gì trước thông tin "bùng show" của Lý Nhã Kỳ.

Những ngày qua, mâu thuẫn về việc “đổi đồ” giữa Minh Tú và Lan Khuê  thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sự việc bắt đầu khi người mẫu Minh Tú chia sẻ trên trang cá nhân, cho rằng ban tổ chức show diễn làm việc thiếu chuyên nghiệp và "đá xéo" hoa khôi Lan Khuê. 

Minh Tú viết: "Chương trình chuyên nghiệp quá, fitting xong rồi còn đổi đồ qua lại. Mà phải lựa ngay tên Minh Tú để đổi. Đã là hoa rồi, diễn cũng ở vị trí là hoa. Như nào mà chẳng tỏa sáng, việc gì phải...". 

Sau đó không lâu, Lan Khuê cũng chia sẻ trên Facebook và tag tên Minh Tú: "Đồ là khách hàng tự đổi, chứ em không có kêu đổi. Em thích cái bộ của em hơn nhưng mà catwalk director và khách hàng yêu cầu đổi. Chị có thể hỏi. Khổ tâm ghê”.

Mối quan hệ giữa Lan Khuê và Minh Tú căng thẳng liên quan đến việc "đổi đồ"

Sau câu trả lời thẳng thắn của Lan Khuê, cả hai đều có tâm ý giảng hòa và không muốn nhắc lại chuyện này nữa.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng xôn xao về một sự vụ được cho là liên quan đến Hoa khôi Áo dài Lan Khuê từ 1 năm trước.

Theo đó, 1 năm trước đây, nữ diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ có tổ chức một show diễn thời trang với cái tên chủ chốt là NTK lừng danh Alexis Mabille. Show diễn tầm cỡ này đã quy tụ hàng loạt người mẫu đình đám của Việt Nam  

Lý Nhã Kỳ khi đó cảm thấy không ưng ý vì có một người mẫu "bùng show" ngay trước show diễn. Thông tin trên báo chí cho thấy: "Một người mẫu có tên tuổi đã hủy show diễn vào phút chót với lý do cô được xếp diễn ở vị trí thứ 10. Chân dài này đề nghị được mở màn, hoặc chốt màn nhưng ê-kíp không chấp thuận".

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ chụp cùng NTK Alexis Mabille và Lan Khuê xuất hiện tại sân bay để chào đón ông

Cựu đại sứ du lịch không tiết lộ tên người mẫu nhưng thẳng thắn chia sẻ: "Chúng tôi nghĩ, người mẫu đó đã có lối cư xử không tốt, gây ảnh hưởng chung đến tinh thần và làm xấu hình ảnh người mẫu Việt. Cô ấy nên có một lời xin lỗi đến những người chị, người bạn đồng nghiệp của mình trong show diễn".

Sau khi đối chiếu các thông tin, cư dân mạng cho rằng người mẫu "bùng show" chính là Lan Khuê. Sở dĩ như vậy, bởi trước đó cô có hình ảnh xuất hiện tại sân bay để chào đón NTK Alexis Mabille, thế nhưng đến hôm show diễn khởi động lại vắng mặt hoàn toàn trên thảm đỏ lẫn sàn catwalk.

Khi được hỏi về thông tin "bùng show", Lan Khuê cho biết cô không có bình luận gì.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hoà nhập với xu hướng thời trang “vừa mới vừa cũ”, Maily Style thử nghiệm phong cách thời trang Y2K trong bộ ảnh mới.