Thứ năm, 02/12/2021 | 13:52
RSS

Những cặp đôi đồng tính đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam

Thứ tư, 07/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Những cặp đôi đồng tính ở Việt Nam được đánh giá là đẹp và nổi tiếng nhất có thể kể đến như Chi Pu – Gil Lê, Khang Lê – Nguyên Anh, BB Trần – Cỏ Quang Lâm,…

Chuyện tình đồng tính không còn là một khái niệm quá lạ lẫm trong xã hội hiện đại nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Khi cái nhìn về vấn đề hôn nhân và tình yêu đồng giới không còn quá khắt khe như trước, ngày càng nhiều các cặp đồng tình dũng cảm công khai chuyện tình cảm của mình. Trong số đó, có không ít những cặp đôi đồng tính ở Việt Nam là người nổi tiếng.

Cặp đôi Chi Pu - Gil Lê

Chi Pu và Gil Lê là một trong những cặp đôi đồng tính ở Việt Nam đẹp nhất

Chi Pu và Gil Lê là một trong những cặp đôi đồng tính ở Việt Nam đẹp nhất

Chi Pu – Gil Lê được cư dân mạng đánh giá là một trong những cặp đôi đồng tính nữ đẹp nhất showbiz Việt hiện nay. Nếu như Chi Pu là hot girl, diễn viên đình đám nhất vài năm gần đây thì Gil Lê cũng được khán giả biết đến từ khi còn tham gia vào nhóm nhạc nữ 5X. Cặp đôi trở thành chủ đề gây thu hút sự chú ý với hàng loạt khoảnh khắc tình cảm, ảnh khóa môi, dùng đồ đôi sau khi hot girl Chi Pu và bạn trai Cường Seven đường ai nấy đi. Dù chưa hề chính thức lên tiếng về đời sống tình cảm nhưng hai cô gái luôn tay trong tay tham dự nhiều sự kiện, cùng đi chơi riêng. Điều này khiến khán giả tin chắc Chi Pu và Gil Lê có mối quan hệ trên mức tình bạn.

BB Trần - Cỏ Quang Lâm

Những cặp đôi đồng tính ở Việt Nam đẹp và nổi tiếng nhất

Nếu Chi Pu – Gil Lê là cặp đôi đồng tính nữ đình đám nhất nhì Việt Nam thì độ nổi tiếng của hai anh chàng Trần Phan Quốc Bảo (BB Trần) – Cỏ Quang Lâm cũng không hề kém cạnh, đặc biệt là với giới trẻ Sài thành. BB Trần bắt đầu được cư dân mạng chú ý và yêu thích với tư cách là trưởng nhóm hài BB&BG từng ‘làm mưa làm gió’ trên Youtube. Đặc biệt, BB Trần còn được khán giả yêu mến, khâm phục khi dũng cảm thừa nhận giới tính thật và công khai chuyện tình đẹp với bạn trai Cỏ Quang Lâm. Bằng chứng là loạt hình ảnh thân mật, tình tứ của một trong những cặp đôi đồng tính ở Việt Nam này nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ trên Facebook.

 Khang Lê – Nguyên Anh

Dư luận đang dần mở lòng hơn với những cặp đôi đồng tính ở Việt Nam

Dư luận đang dần mở lòng hơn với những cặp đôi đồng tính ở Việt Nam

Dù không quá rầm rộ như hai cặp đôi trên song chuyện tình đồng tính của Khang Lê và Nguyên Anh vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng xã hội. Điều khiến hai anh chàng này được lòng người hâm mộ đến vậy phần lớn là nhờ nét đẹp nam tính hấp dẫn của Nguyên Anh và vẻ thư sinh dễ thương của Khang Lê. Theo dõi trang Facebook cá nhân của hai người, dễ thấy Khang Lê và Nguyên Anh không hề ngại ngần thể hiện tình cảm của mình tới đối phương. Theo cộng đồng mạng, Nguyên Anh và Khang Lê là một trong những cặp đôi đồng tính ở Việt Nam được ủng hộ nhất.

 

Minh Thùy
Theo Đời Sống Plus