Thứ tư, 21/04/2021 | 21:26
RSS

Huỳnh Tông Trạch và bạn gái mới lao đao vì tin đồn thất thiệt

Thứ tư, 07/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Huỳnh Tông Trạch và bạn gái mới, chân dài Nhật Bản có nghệ danh Jun đang vướng phải tin đồn cho rằng nữ người mẫu đã làm mẹ của hai cô con gái nhỏ.

Là một trong những tài tử nổi tiếng xứ Hồng Kông và có một sự nghiệp đang lên ở Trung Quốc Đại Lục, Huỳnh Tông Trạch là cái tên được người hâm mộ và báo giới đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, bạn trai cũ của diễn viên Hồ Hạnh Nhi còn thu hút sự chú ý bởi đời sống tình cảm riêng tư. Gần đây, Huỳnh Tông Trạch và bạn gái mới, chân dài Nhật Bản tên Jun đã lên tiếng về tin đồn cho rằng nữ người mẫu đã làm mẹ của hai cô công chúa nhỏ.

Huỳnh Tông Trạch và bạn gái mới, người mẫu Nhật Bản Jun

Huỳnh Tông Trạch và bạn gái mới, người mẫu Nhật Bản Jun

Tin đồn này được cho là xuất phát từ một đồng nghiệp của Jun. Theo lời người này, dù là người mẫu nổi tiếng nhưng Jun khá kín tiếng và đã có hai con gái nhỏ. Ngay lập tức, tin đồn về quá khứ của Jun khiến fan hâm mộ của tài tử họ Huỳnh được phen dậy sóng. Tuy nhiên, Huỳnh Tông Trạch khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt và anh không để tâm đến quá khứ của bạn gái.

Được biết tin đồn này xuất hiện không lâu sau khi Huỳnh Tông Trạch bị bắt gặp đi mua sắm cùng chân dài nổi tiếng xứ Phù Tang vào hồi đầu năm nay. Thậm chí, báo giới còn loan tin cặp đôi đang sống chung vì loạt ảnh cho thấy nam tài tử đưa bạn gái về khách sạn ngay sau buổi hẹn hò.

Trả lời phỏng vấn của báo chí, Huỳnh Tông Trạch cho biết không có chuyện anh sống chung cùng nữ người mẫu Jun. Chuyện Huỳnh Tông Trạch và bạn gái mới phải thuê phòng ở khách sạn là do nhà của nam diễn viên đang sửa chữa đúng lúc Jun đến thăm Hồng Kông. Tài tử cũng nhấn mạnh dù thuê cùng khách sạn nhưng anh và Jun vẫn ở riêng phòng.

Huỳnh Tông Trạch và bạn gái mới bị bắt gặp khi đi mua sắm ở Hồng Kông

Huỳnh Tông Trạch và bạn gái mới bị bắt gặp khi đi mua sắm ở Hồng Kông

Cũng trong buổi phỏng vấn, Huỳnh Tông Trạch cũng tỏ ý không hài lòng khi phóng viên luôn đeo bám khiến bạn gái anh hoảng sợ và khó chịu. Anh chỉ trích báo chí đã can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của mình. Ngôi sao nổi tiếng đổ lỗi cho báo chí vì đã quá tò mò, theo sát hoạt động riêng của anh khiến buổi hẹn hò phải kết thúc sớm.

Chia sẻ về Jun, nam diễn viên của Vẫn cứ thích em tiết lộ bạn gái anh là một người con gái tốt và đôi tình nhân thường xuyên chuyện trò, tâm sự bằng tiếng Anh. Được biết, Huỳnh Tông Trạch và bạn gái mới quen biết nhau sau một dự án điện ảnh chung vào năm 2015 và dần có tình cảm với đối phương. Hiện cặp đôi vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu chứ chưa có ý định tiến xa hơn.

 

Minh Thùy
Theo Đời Sống Plus