Thứ ba, 26/10/2021 | 12:16
RSS

Thúy Diễm: "Mở nhầm phòng bố chồng trước ngày cưới"

Thứ năm, 03/11/2016, 09:08 (GMT+7)

Bà xã của Lương Thế Thành chia sẻ về hôn lễ cổ tích của mình và cuộc sống sau khi kết hôn.

Đám cưới cổ tích

Thúy Diễm - Lương Thế Thành được coi như cặp "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí Việt. Chính vì vậy, chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi luôn thu hút sự quan tâm của khán giá.

Mới đây, khi được hỏi về đám cưới cổ tích đã diễn ra vào tháng 4/2016 của mình, Thúy Diễm ánh lên sự hạnh phúc ngập tràn.

Bà xã của Lương Thế Thành chia sẻ về hôn lễ cổ tích

Thúy Diễm nói về ngày trọng đại của cuộc đời: “Diễm không thể nào quên được ngày trọng đại đó, khi mà mọi thứ đã hoàn tất, Diễm với anh Thành đứng trước mọi người và tuyên bố đã là vợ, là chồng của nhau. 

Diễm nghĩ, bất cứ cô gái nào cũng sẽ mong muốn mình được ở bên người đàn ông tốt, sẵn sàng lo lắng, bảo vệ và chở che cho mình.

Cưới nhau không được bao lâu nhưng Diễm thấy hoàn toàn tin tưởng vào anh Thành. Vì ít nhất, anh là người cùng nghề với Diễm, hiểu và cảm thông cho những khó khăn của Diễm. 

Dù Diễm không có thời gian ở nhà để nấu ăn, toàn bắt ảnh phải ăn mì gói, hay những ngày mà vợ chồng chỉ gặp nhau được đôi ba tiếng đồng hồ, Diễm đi làm về thì anh Thành đã ngủ, tới lúc anh Thành đi làm thì Diễm vẫn chưa thức dậy...

Diễm nghĩ, nếu mình cưới người khác thì sẽ không thể có được sự bình yên và cảm thông thế này”.

Kỷ niệm vui khi chụp ảnh cưới

Thúy Diễm chia sẻ, thành công nhất với cô cho đến thời điểm hiện tại là đã có được những bộ ảnh cưới đẹp ngất ngây. 

Để có ảnh cưới đẹp, Thúy Diễm đã 3 lần chụp ảnh. Một lần Thúy Diễm - Lương Thế Thành sang Mỹ chụp, một lần chụp ở studio và lần khác chụp ở Đà Nẵng - Hội An. 

Thúy Diễm không quên những điều hài hước khi chụp ảnh cưới

Nữ diễn viên chia sẻ kỷ niệm vui trước ngày cưới: “Rồi cái lần đi Hội An – Đà Nẵng mới đáng sợ. Lúc đó cả Diễm và anh Thành đều đưa gia đình đi theo. Tiếng là chụp ảnh cưới nhưng thực ra cả 2 đều tận dụng thời gian để cho gia đình gặp mặt, đi du lịch cùng nhau. 

Sáng hôm chụp ảnh cưới, Diễm phải dậy từ 3 giờ sáng. Diễm trong cơn mơ ngủ đã chạy đến phòng make up để gõ cửa đánh thức. Ngờ đâu cửa mở, đứng trước mặt mình là bố chồng. Diễm đã vào nhầm phòng bố chồng lúc nào không hay. 

Ngượng quá không biết làm sao, cũng không dám nói nhiều vì trời còn chưa sáng, phải để mọi người ngủ. Diễm lẳng lặng ra về mà trong bụng cứ cảm thấy buồn cười”.

Đợi lấy nhà mới tính chuyện sinh con

Sau đám cưới, Lương Thế Thành về nhà mẹ đẻ Thúy Diễm sống. Thúy Diễm cho biết, cô hạnh phúc, đôi lúc ghen tỵ bởi mẹ ruột thương yêu con rể còn hơn con gái ruột.

Cặp vợ chồng nổi tiếng dự định lấy nhờ mới tính chuyện sinh con

Hiện tại, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đang dành tâm huyết vun đắp cho mái ấm nhỏ - căn nhà riêng sẽ dọn về dự kiến vào dịp cuối năm. Chia sẻ về mái ấm nhỏ này, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết đó sẽ là không gian hai vợ chồng đồng sức đồng lòng tạo nên.

Ổn định căn nhà nhỏ vào cuối năm, Thúy Diễm sẽ tính đến chuyện sinh con bởi cả hai vợ chồng khát khao chờ đón thiên thần nhỏ để trọn vẹn hạnh phúc.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus