Thứ hai, 06/04/2020 | 07:08
RSS

Chung Lệ Đề khoe ảnh cưới đẹp như mơ bên hôn phu kém 12 tuổi

02-11-2016 16:52:53

Trong bộ ảnh cưới mới nhất, mỹ nhân gốc Việt lộng lẫy và xinh đẹp như công chúa bên người tình kém 12 tuổi.

Ngày 12/11 tới đây, cặp đôi Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc sẽ tổ chức đám cưới tại Sơn Đông (Trung Quốc). Thiệp mời đám cưới của cặp đôi cũng đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cặp đôi cũng chia sẻ bộ ảnh cưới đẹp như mơ.

Người đẹp 46 tuổi hạnh phúc bên hôn phu kém 12 tuổi trong bộ ảnh cưới mới nhất

Khi được hỏi về quyết định kết hôn với người phụ nữ hơn mình một con giáp, có hai đời chồng và ba đứa con, Thạc Luân thẳng thắn cho biết lý do của anh rất đơn giản: "Chỉ vì yêu". 

Cặp đôi đã cùng nhau chụp rất nhiều bộ ảnh cưới với những phong cách truyền thống - hiện đại khác nhau

Trương Thạc Luân chia sẻ, anh gạt bỏ mọi lời xì xào của mọi người mà chỉ bận tâm tới cuộc sống hiện tại của mình: "Giờ đã có gia đình, tôi mong muốn mình sẽ kiếm được nhiều tiền để nuôi vợ con". 

Trương Thạc Luân không màng việc Chung Lệ Đề đã qua 2 đời chồng và có 3 đứa con

Về phía Chung Lệ Đề, sau khi kết hôn, cô muốn sinh quý tử cho chồng trẻ. Nữ diễn viên gốc Việt tiết lộ cô đã mua táo đỏ, hạt sen... để đầu giường với hy vọng sớm được làm mẹ một lần nữa.

Đôi uyên ương sẽ chính thức làm đám cưới vào ngày 8/11 tại Bắc Kinh

Tuy là con trai độc nhất trong nhà, nhưng không vì thế mà Trương Thạc Luân gây áp lực cho vợ phải sinh quý tử: "Nếu Trời thương cho chúng tôi con cái thì đó là điều tuyệt vời nhất, còn nếu không có cũng chẳng sao. Bố mẹ đã chấp thuận cho chúng tôi lấy nhau, chắc chắn không đặt nặng việc đẻ trai gái". 

Ngày 12/11, cặp đôi Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc sẽ tổ chức đám cưới tại Sơn Đông (Trung Quốc)

Chung Lệ Đề vốn được mệnh danh là "quả bom sex" bởi vẻ đẹp gợi cảm, số đo ba vòng nóng bỏng. Người đẹp từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như "Truyền thuyết mỹ nhân ngư", "Thiên long bát bộ"... Trương Luân Thạc là một người mẫu, hoạt động tại Trung Quốc. 

Cặp đôi quen nhau và hẹn hò sau khi gặp gỡ tại một chương trình thực tế vào năm 2015. Sau một năm yêu nhau, vào tháng 6 vừa qua, Trương Luân Thạc quyết định cầu hôn Chung Lệ Đề. Tết vừa qua, Trương Luân Thạc theo chân Chung Lệ Đề về Việt Nam ăn Tết.

Hoài An
Theo Đời sống Plus