Thứ ba, 14/07/2020 | 23:48
RSS

Phan Như Thảo vừa bế con vừa hôn đại gia

Thứ hai, 07/11/2016, 07:22 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo khoe ảnh vừa bế con vừa hôn lên má chồng đầy hạnh phúc.

Tối 6/11, Phan Như Thảo chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con. Cô viết: "Em cảm ơn chồng vì mọi thứ, vì Bồ Câu, vì tình yêu của chồng dành cho hai mẹ con, luôn làm cho hai mẹ con bất ngờ. Em yêu chồng nhất trên đời". 

Cùng dòng trạng thái, Phan Như Thảo đăng ảnh hạnh phúc bên chồng, con

Chia sẻ của Phan Như Thảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các cư dân mạng. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng hạnh phúc từ bạn bè trên Facebook.

Phan Như Thảo hôn má chồng - đại gia Đức An

Được biết, 6/11 là ngày Phan Như Thảo và đại gia Đức An kỷ niệm một năm đính hôn.

Đại gia Đức An tặng cho nữ diễn viên chiếc bánh kem cùng dòng chữ "Love you" (Yêu em). Cặp vợ chồng ghi lại khoảnh khắc đầy tình cảm bên con gái mới sinh.

Chiếc bánh kem đại gia Đức An tặng vợ nhân kỷ niệm 1 năm ngày đính hôn

Trước đó, vào ngày 2/11, Phan Như Thảo sinh con gái Bồ Câu tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở Bình Dương. Bé Bồ Câu nặng 3,4kg và có gương mặt thừa hưởng nhiều nét giống bố Đức An.

Lễ đính hôn của Phan Như Thảo và đại gia Đức An được tổ chức bí mật vào tháng 11 năm ngoái tại TP.HCM khi cô đang mang bầu.

Tuy nhiên, sau lễ đính hôn, cô phải trải qua những thị phi xung quanh ồn ào của chồng với vợ cũ - cựu người mẫu Ngọc Thúy. Áp lực nặng nề khiến nữ diễn viên sảy thai.

Tháng 3/2016, Phan Như Thảo thông báo có tin vui. Từ lúc mang thai, cô chủ yếu ở nhà tĩnh dưỡng. Cô được chồng đại gia quan tâm, chiều chuộng hết mực. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên đại gia Đức An.

Lona
Theo Đời sống Plus