Thứ bảy, 04/07/2020 | 09:30
RSS

Phan Như Thảo đáp trả Ngọc Thúy: "Em là bà 4 cũng không mượn chị phải bận lòng"

Thứ sáu, 07/07/2017, 19:06 (GMT+7)

Phan Như Thảo - vợ thứ 4 của đại gia Đức An: "Việc em là bà 4 hay bà 2 cũng không muợn chị phải bận lòng suy nghĩ và phát ngôn hộ em. Khi nào cần, em tự biết lên tiếng".

Mới đây, Ngọc Thúy - vợ 3 của đại gia Đức An đăng trên trang cá nhân 1 bức thư khá dài gửi Phan Như Thảo, cũng là vợ thứ 4 của chồng cũ. Cô cho biết, viết status này nhằm "chấm dứt mọi vấn đề" giữa bản thân và Phan Như Thảo đã nổ ra trong hơn 1 năm rưỡi qua.

Trong đó, Ngọc Thúy nói rõ 4 hiểu lầm với Phan Như Thảo: 

Thứ nhất là cô "chưa bao giờ dùng nick ảo hay xúi giục bất cứ ai dùng nick ảo vào Facebook của em rủa xả". Thứ hai là "Chị không hại em mất con(đưa bằng chứng giấy khám sảy thai ra nếu có). Thứ ba là "Chị không tố cáo mẹ chị ở cơ quan điều tra như em vu khống". Thứ 4 là "Chị không ganh tị hay thèm khát hạnh phúc của em đang có. Vì chính chị là người kết thúc nó".

Thứ 5, "Chị chưa bao giờ có ý định hàn gắn với chồng em sau ly hôn". Thứ 6, "Chị không phải là kẻ cướp. Tất cả các vụ kiện chị theo đuổi chỉ nhằm mục đích đòi quyền lợi cho con chị theo đúng pháp luật". Cuối cùng, "Chồng em, chính là kẻ đang kìm hãm cuộc sống của mẹ con em, không phải là chị. Em vẫn có thể được đăng kí kết hôn, được anh ta làm bảo lãnh thẻ xanh ngay từ đầu mà không vướng bận bất cứ điều gì về chị".

Phan Như Thảo

Hiện tại, Ngọc Thúy đã hạnh phúc bên 3 con (2 gái - 1 trai) và chồng mới

Trước bức tâm thư dài của Ngọc Thúy, Phan Như Thảo đã đáp trả. "Em bận chăm sóc chồng, con và tận huởng hạnh phúc, nên em không hiểu những cung bậc cảm xúc mà chị liệt kê ra là cảm xúc của ai: căm phẫn, tức giận, gào thét, nhục, muốn cả thế giới tẩy chay... Em trộm nghĩ, đó chỉ có thể là cảm xúc của chị hoặc ai đó không có cuộc sống hạnh phúc.

Còn em, hiện tại đuợc bố mẹ, gia đình và chồng, con yêu thương nên không cần phải sống khổ thế. Nếu như có lúc nào đó buộc phải có cảm xúc, thì em chỉ có 1 từ duy nhất: Khinh. Và vì thế, chị vui lòng đừng bao giờ đặt em cạnh nguời mà em khinh để so đo, sân si".

Phan Như Thảo cho biết, cô không nhục mạ Ngọc Thúy bởi "Em tự tin rằng, em đủ văn hoá để không nhục mạ chị như chị đã làm với em:.

Về việc từng tố Ngọc Thúy khiến mình bị sảy thai, cô cho biết mình không cần thiết phải đưa ra bằng chứng cho lời tố cáo đó "trừ khi chị khẳng định chị gây ra nó?".

Cô cũng bày tỏ rõ rằng, không muốn Ngọc Thúy tiếp tục can thiệp vào cuộc sống của gia đình mình, cũng như cho cô biết bản chất của chồng: "Chồng em, xấu hay tốt với em đến đâu em cảm nhận rõ nhất, không cần phải nhờ nguời thứ 3 trung chuyển và thẩm du tình cảm rồi mô tả lại em nghe".

Vợ thứ 4 của đại gia Đức An tức giận: "Hôn nhân của chị và chồng em đã kết thúc hợp pháp từ rất lâu rồi. Chị cũng xài lại đồ của nguời khác và đã thất bại trong cuộc hôn nhân đó nên chị không có tư cách dạy dỗ em cách làm vợ anh ấy như thế nào. Việc em là bà 4 hay bà 2 cũng không muợn chị phải bận lòng suy nghĩ và phát ngôn hộ em... Khi nào cần, em tự biết lên tiếng".

Không chỉ vậy, cô còn mong Ngọc Thúy lấy được càng nhiều tiền cấp dưỡng càng tốt: "Về việc phân chia tài sản, tiền cấp duỡng của chồng em với chị, chị cứ làm hết sức mình và dứt điểm đi, em khuyến khích chị đòi đuợc càng nhiều càng tốt. Chỉ có điều đừng vì nó mà làm rác tai em".

Phan Nhu Thao

Cuối cùng, Phan Như Thảo mong muốn: "Giữa em và chị chưa bao giờ có bắt đầu nên chị đừng bảo em phải kết thúc. Nếu thiện chí, vui lòng đừng nhắc đến em. Hãy để em sống cuộc sống của em, sướng khổ em tự chịu chị nhé"

Ngọc Thúy

Phan Như Thảo hạnh phúc bên đại gia Đức An và con gái đầu lòng

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN