Thứ sáu, 05/06/2020 | 06:51
RSS

Việt Hương 'muối mặt' livestream xin đĩa Mỹ Tâm 'lầy lội' ăn đứt Trường Giang

16-03-2018 11:23:20

Vì không mua được đĩa Tâm 9, Việt Hương "muối mặt" xin Mỹ Tâm tặng đĩa và chữ kí cho mình khiến fan cười "rụng rốn".


Việt Hương quay clip với mục đích nhắn gửi Mỹ Tâm tặng đĩa cho mình.

Album Tâm 9 được phát hành đầu tháng 12/2017 đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng yêu nhạc. Cơn sốt album không chỉ dừng lại ở những cơn số: hơn 10.000 album được bán sạch trong thời gian ngắn. Không chỉ người hâm mộ mà các nghệ sĩ cũng mong muốn được sở hữu một chiếc CD Tâm 9.

Với lý do, "thằng em" Trường Giang được tặng đĩa mà mình không được tặng, đi mua thì cảm thấy "sai sai" nên Việt Hương quyết định quay hẳn một đoạn clip nhờ fan gửi đến Mỹ Tâm để xin đĩa.

"Đến giờ phút này chị mới xin em là chị đã phải dằn cái cơn của chị lại. Bởi vì nếu chị xin em trong lúc em vừa ra CD nghĩa là người ta đang buôn bán mà nhào vô xin thì vô duyên. 

Nhưng mà em đã buôn bán một thời gian rồi. Ít nhất em nhìn qua nhìn lại, ở 1 nơi nào đó trên xe của em, trong góc nhà của em lỡ mà có ế cái đĩa nào đó thì lấy nó ra kí cho chị cũng được.

Cái hộp có trầy trụa chút cũng không sao, miễn là đĩa của em, nha", danh hài Việt Hương nhắn nhủ.

Cùng với đó, cô cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với giọng hát của Mỹ Tâm và cho biết mình là fan "bự" của nữ ca sĩ này.

Việt Hương livestream xin đĩa Mỹ Tâm

Nữ danh hài chia sẻ: "Ai là fan Mỹ Tâm làm ơn vào đây cắt khúc giúp clip này để em có vài lời muốn nói với Mỹ Tâm. Tâm à, chị đi quay phim hay làm việc đều bảo người ta chỉnh sao cho tôi đẹp như Mỹ Tâm. Chị thích tên Tâm, Tâm mà còn Mỹ nữa chị rất thích. Chị yêu mến em từ rất lâu, nghe nhạc của em từ rất lâu vậy mà nỡ lòng nào tặng đĩa cho Trường Giang mà không tặng đĩa cho chị.

Chị buồn lắm, nhưng thôi chị âm thầm vì mình lớn rồi mà xin thì kỳ quá, mình mua được nhưng thích là em cho mình có chữ ký. Trường Giang em của chị nó được em tặng, mà chị phải đi mua? Nhục cũng được nhưng thôi xin luôn, Tâm ơi tặng chị đĩa đi em!".

Bên cạnh việc "trách móc", Việt Hương còn "đòi hỏi": "Yêu cầu em làm ơn ký giúp là em Mỹ Tâm xinh đẹp tặng cho chị Việt Hương đẹp lung linh".

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN