Thứ sáu, 05/06/2020 | 07:31
RSS

Trước màn xin đĩa 'lầy lội' của Việt Hương, Mỹ Tâm bất ngờ phản hồi như này

16-03-2018 14:54:34

Mỹ Tâm nhanh chóng có câu trả lời cho màn xin đĩa "lầy lội" của Việt Hương trên fanpage chính thức.

Sáng 15/3, Việt Hương khiến khán giả "cười lăn" khi livestream để xin đĩa Tâm 9 của Mỹ Tâm và đòi được tặng kèm chữ ký. Không mau được đĩa nên cô buộc phải "chịu nhục" xin đàn em. Việt Hương còn hờn dỗi vì mình Mỹ Tâm đã tặng đĩa cho Trường Giang, trong khi đó cô lại là chị của nam danh hài. 

Mỹ Tâm đáng yêu khoe CD Tâm 9 ký tặng Việt Hương.
Việt Hương "lầy lội" xin đĩa Mỹ Tâm

Vừa livestream, Việt Hương còn dặn dò fan Mỹ Tâm nhớ cắt đoạn này để gửi cho "họa mi tóc nâu". 

Và không để đàn chị phải chờ đợi lâu, giọng ca gốc Đà Nẵng đã nhanh chóng có lời hồi đáp chính thức trên trang cá nhân như sau:

 Mỹ Tâm phản hồi gì trước màn xin đĩa của Việt Hương?
Mỹ Tâm đáng yêu khoe CD Tâm 9 ký tặng Việt Hương.

“Dear chị Việt Hương! 

Dạ em xin phép được đề nghị chị một việc hơi vô duyên là chị có thể bớt duyên dùm em chút được không chị? Em cám ơn ạ. Em tha thiết xin được gởi tặng chị chiếc đĩa Tâm 9 yêu quý này và mong chị sẽ cứ yêu mến em nhiều như thế, nha chị! Em cám ơn chị và mến chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và niềm vui! 

Em Mỹ Tâm - Người đã tặng đĩa cho anh Trường Giang trước chị! Và cả bạn Trấn Thành và Hariwon em cũng đã lỡ tặng trước chị luôn rồi. Mong chị không vì thế mà tổn thương. 

Ký tên lần nữa:

Em Mỹ Tâm - Người rất quý mến chị mà không ngờ chị cũng quý mến em như thế!”

Nhận được lời đề nghị của đàn chị, Mỹ Tâm gửi lời cảm ơn tới Việt Hương vì đã yêu mến mình. Nữ ca sĩ cũng không kém phần hài hước khi còn tiết lộ không những tặng đĩa cho Trường Giang mà cô còn tặng cho cả Trấn Thành và Hari Won, hi vọng Việt Hương khi biết tin này "đừng sốc" và "tổn thương". 

Chia sẻ của Mỹ Tâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Hầu hết đều bày tỏ sự thích thú trước tình cảm mà hai người nghệ sĩ dành cho nhau. 


Tự mua không được, Việt Hương quay clip ‘vòi vĩnh’ Mỹ Tâm tặng vol.9 giống Trường Giang

sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN