Thứ bảy, 18/05/2024 | 07:37
RSS

Hoa hậu Thu Hoài thừa nhận mâu thuẫn với Phạm Hương và không làm hòa

Thứ sáu, 16/03/2018, 13:26 (GMT+7)

Hoa hậu Thu Hoài vừa tiết lộ mối quan hệ "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" với hoa hậu Phạm Hương và khó có chuyện sẽ làm hòa.

Hoa hậu Thu Hoài và Hoa hậu Phạm Hương từng được biết đến là đôi bạn thân thiết với nhau trong showbiz. Không chỉ là người chị luôn hỗ trợ Phạm Hương trong mọi mặt mà Hoa hậu Thu Hoài còn là người đầu tiên bênh vực cô mỗi khi Phạm Hương vướng scandal. 

Tuy nhiên, một năm trở lại đây, dường như tình cảm của cả hai không còn tốt đẹp. Người ta không còn bắt gặp cả hai tại các sự kiện. Nghi vấn mâu thuẫn được đặt ra. 

Hoa hậu Thu Hoài thừa nhận mâu thuẫn với Phạm Hương
Hoa hậu Thu Hoài và Hoa hậu Phạm Hương từng là đôi bạn thân thiết

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài đã có những trải lòng về mối quan hệ này. Theo đó, cô thừa nhận cả hai đã rạn nứt tình cảm bạn bè. 

"Thật ra, bản thân Hoài và Phạm Hương là chị em bạn gái chơi với nhau, khi chơi không hợp thì nghỉ chơi thôi, nghỉ chơi rồi chơi lại thường xuyên và tôi nghĩ nó chả to tát gì cả. Bởi đơn giản chúng tôi đều là nhưng người của công chúng nên càng bị chú ý, đôi khi fan của Phạm Hương và fan của tôi có những chuyện không hay, bản thân tôi vẫn coi Phạm Hương là một người em, có gì không hài lòng là tôi nói thẳng ra mà mắng, nếu cô ấy có gì sai thì tức nhiên phải xin lỗi. Có những chuyện không vui giữa hai chị em là do tình cách khác nhau", Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài thừa nhận mâu thuẫn với Phạm Hương
Tuy nhiên cả hai đã rạn nứt tình cảm và không nghĩ tới chuyện làm hòa

Nói về việc làm hòa với Phạm Hương, Thu Hoài cho biết việc đó là rất khó. "Thường cái gì người ta đầu tư tâm huyết thì thường rất là đau lòng khi mất đi, và chính bản thân tôi cũng vậy, tôi cũng rất đầu tư nghiêm túc cho tình bạn này nên khi mối quan hệ có trục trặc tôi rất là đau lòng. Riêng với Phạm Hương thì có lẽ hiện tại thì vẫn chưa làm hoà được, có thể một thời gian nữa chúng tôi nắm tay nhau lại thì sao". 


Xem thêm Hương Giang giành giải Tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN