Thứ sáu, 31/03/2023 | 23:15
RSS

Hoa hậu Phạm Hương rơi nước mắt vì Tết đầu tiên vắng cha

Thứ hai, 12/02/2018, 09:05 (GMT+7)

Khi người người, nhà nhà đang vui vẻ sắm sửa để đón một cái Tết sum vầy, Hoa hậu Phạm Hương lại buồn vì Tết nay không còn cha nữa.

Cuối tháng 7/2017, sau thời gian chống chọi với bệnh tật, người cha thân yêu của Hoa hậu Phạm Hương đã qua đời.

Hơn nửa năm đã trôi qua nhưng người đẹp này vẫn chưa thể nguôi ngoai được nỗi đau mất bố. Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Phạm Hương vừa đăng tải dòng chia sẻ đầy tâm trạng nói về nỗi buồn trong những ngày cận Tết: "Mùa Tết đầu tiên khi vắng Cha...! Cả 8 tháng mình như người điên chỉ biết lao vào công việc cho quên đi nỗi buồn, vì cứ nghĩ đến ngày Tết là nước mắt mình lại rơi. Ai rồi cũng sẽ phải trải qua cảm giác như vậy, và thời gian rồi cũng sẽ chữa lành những vết thương... Dad".

Hoa hậu Phạm Hương rơi nước mắt vì Tết đầu tiên vắng cha
Nghĩ đến Tết, Phạm Hương lại rơi nước mắt vì không còn bố ở bên cạnh.

Dòng chia sẻ của Phạm Hương nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người gửi lời chia buồn đến người đẹp gốc Hải Phòng khi ngày Tết sum vầy lại không còn người thân yêu bên cạnh. Tết năm nay Phạm Hương sẽ cùng mẹ và em đi du lịch  

Nghĩ đến Tết, Phạm Hương lại rơi nước mắt vì không còn bố ở bên cạnh.


Gia đình Phạm Hương

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Phạm Hương cũng tâm sự rằng cô cảm thấy hối hận vì chưa một lần đưa bố đi du xuân. Người đẹp kể về những kỉ niệm lúc bố sinh thời bên ngày Tết: "Tôi nhớ lắm ngày Tết khi còn bố. Tôi thích không khí đón Tết vui và đơn giản ở quê, không nhiều đèn hoa như ở thành phố.

Trong đêm giao thừa, tôi giúp bố mẹ chuẩn bị đồ cúng ông bà. Sau đó cả nhà tôi quây quần trong bữa cơm và chị em tôi được bố mẹ mừng tuổi. Đó là điều gia đình tôi luôn duy trì bấy lâu nay. Kỷ niệm tôi không bao giờ quên là lúc nhỏ cùng bố trông nồi bánh chưng. Ông lì xì cho tôi tờ năm nghìn đồng màu xanh, rất đẹp. Đến giờ tôi vẫn còn giữ tờ tiền này.

Tết này, lần đầu gia đình đón giao thừa thiếu bố. Tôi nghĩ đó cũng là lý do tôi muốn đưa mẹ và em trai đi du lịch để thay đổi không khí trong nhà, cũng như trải nghiệm cách đón Tết giống người phương Tây. Chúng tôi nghỉ ngơi, ngắm cảnh thay vì ở nhà, thăm hàng xóm".

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN