Thứ tư, 22/03/2023 | 04:19
RSS

Phạm Hương bật khóc nức nở khi đọc thư của fan hâm mộ

Thứ ba, 30/01/2018, 06:30 (GMT+7)

Trong buổi gặp gỡ cùng FC, Phạm Hương bật khóc nức nở khi đọc thư của fan hâm mộ.

FC của Hoa hậu Phạm Hương vừa tổ chức buổi gặp gỡ cùng Hoa hậu Phạm Hương. Không chỉ có sự tham dự của nhiều khán giả TP.HCM, buổi gặp gỡ này có có nhiều fan từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Kiên Giang… không ngại đường xa đến tham dự và gặp gỡ thần tượng của mình.

Được biết mỗi năm, Phạm Hương cùng các fan của cô sẽ gặp nhau một lần để cùng trò chuyện, giao lưu thân mật với nhau. Nếu năm ngoái có hơn 500 người tham dự thì con số năm nay cũng tương tự và có phần nhiều hơn khiến Phạm Hương rất tự hào.

Phạm Hương bật khóc nức nở khi đọc thư của fan hâm mộ
Phạm Hương nghẹn ngào, bật khóc trên sân khấu

Trong buổi gặp gỡ, Phạm Hương khiến fan hâm mộ phấn khích khi khoe khả năng ca hát, tự tin cất giọng thể hiện ca khúc Tiếng thạch sùng và cả một đoạn ca cổ. Với giọng hát mượt mà và ngọt ngào, cô làm Minh Xù và các fan hâm mộ ngạc nhiên khi thể hiện ca khúc quê hương, trữ tình rất trọn vẹn.

Người đẹp diện trang phục nam tính đến tham dự buổi gặp gỡ, giao lưu cùng f

Điểm nhấn thú vị nhất chương trình là phần đọc thư của fan hâm mộ, bức thư được chọn khiến Phạm Hương khóc nức nở. Vừa đọc vừa nghẹn ngào, Hoa hậu Hoàn vũ cũng khiến hàng trăm fan rơi nước mắt theo.

Nhiều fan hâm mộ không ngại dành tình cảm đặc biệt, gọi “Phạm Hương là thanh xuân” của các bạn khi có nhiều hoạt động ý nghĩa và truyền được tư duy, phong cách sống tích cực. Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng được fan dành tặng món quà ý nghĩa là chữ “H-P” - viết tắt tên cô ngay trên sân khấu.

Phạm Hương nghẹn ngào, bật khóc trên sân khấu
Người đẹp diện trang phục nam tính đến tham dự buổi gặp gỡ, giao lưu cùng f

Cũng trong buổi gặp gỡ này, Phạm Hương chia sẻ nhiều thông tin, đặc biệt cô tiết lộ mình đang nghiêm túc suy nghĩ với những lời đề nghị tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn. Trong kế hoạch của năm 2018, Phạm Hương cho biết sẽ dành nhiều thời gian để du lịch và khám phá thế giới

Đồng thời, vươn xa hình ảnh và hoạt động vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam là điều cô đang hướng tới. Trong năm 2017, những clip quảng cáo của Phạm Hương xuất hiện tại Thái Lan, Hongkong…Người đẹp cũng không quên cảm ơn fan hâm mộ cũng như ê kíp và mọi người hỗ trợ và yêu thương cô trong suốt thời gian qua.

Chu Nguyên
Theo VTC