Thứ sáu, 07/10/2022 | 23:58
RSS

Không tỏ tình, Phạm Hương âm thầm làm hẳn điểu này với thủ môn Tiến Dũng

Thứ tư, 24/01/2018, 10:15 (GMT+7)

Cách bày tỏ tình cảm với thủ môn hot nhất U23 Việt Nam của Phạm Hương cũng khác hẳn với các mỹ nhân Việt.

Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam vào hôm qua vẫn chưa thể “hạ nhiệt” khi lần đầu tiên trong lịch sử thể thao nước nhà, đội tuyển U23 đã hạ gục đối thủ U23 Qatar để giành chiếc vé vàng bước vào vòng Chung kết châu Á.

Phạm Hương âm thầm làm hẳn điểu này với thủ môn Tiến Dũng
Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Góp phần lớn vào chiến thắng của đội tuyển nước nhà không thể không kể đến màn thể hiện xuất sắc của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Hòa chung niềm vui chiến thắng, nghệ sĩ Việt cũng háo hức thể hiện tình yêu bóng đá bằng những cách khác nhau. Mỹ nhân Việt như Tóc Tiên, Angela Phương Trinh… không ngại tỏ tình với Bùi Tiến Dũng. 

Phạm Hương âm thầm làm hẳn điểu này với thủ môn Tiến Dũng
Phạm Hương âm thầm theo dõi Bùi Tiến Dũng thay vì tỏ tình như các mỹ nhân Việt khác

Tuy nhiên, khác với các mỹ nhân khác, Phạm Hương lại có cách bày tỏ tình cảm khác với chàng thủ môn của U23 Việt Nam khá đặc biệt. Người hâm mộ đã kịp thời phát hiện Phạm Hương lặng lẽ bấm theo dõi trang cá nhân Instagram của Bùi Tiến Dũng ngay thời điểm toàn bộ nghệ sĩ, cổ động viên Việt Nam mải mê ăn mừng chiến thắng. 

Hành động âm thầm này của Phạm Hương khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích. Không ngờ một người đẹp như Phạm Hương lại “tẩm ngẩm tầm ngầm” đến vậy.

Lam Khánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN