Thứ sáu, 24/09/2021 | 11:11
RSS

'Cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi có bạn trai ở tuổi 15?

Thứ hai, 29/01/2018, 21:15 (GMT+7)

Hình ảnh Phương Mỹ Chi gục đầu vào vai một thanh niên trẻ khiến nhiều người đồn đoán rằng đó là người yêu của "cô bé dân ca".

Trên trang cá nhân của mình, Phương Mỹ Chi gây chú ý khi đăng ảnh gục đầu trên vai một chàng trai trẻ. Kèm theo hình ảnh là dòng ghi chú: “Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai”. Ở trang Instagram, tấm ảnh được Mỹ Chi chú thích: “Mặt trời kia dù ở đâu”.

 Phương Mỹ Chi có bạn trai ở tuổi 15?
Hình ảnh Phương Mỹ Chi tựa đầu vào vai người khác giới gây hiểu nhầm cho người hâm mộ

 Phương Mỹ Chi đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều cho rằng ở tuổi 15 cô bé nên lo học hành thay vì có bạn trai quá sớm. Một số ý kiến đưa ra đề nghị Mỹ Chi nên xóa những hình ảnh tương tự để tránh sự ồn ào không cần thiết. Không để bị hiểu lầm, Phương Mỹ Chi nhanh chóng lên tiếng khẳng định hình ảnh đăng tải chỉ là giỡn vui giữa bạn bè với nhau.

 Phương Mỹ Chi có bạn trai ở tuổi 15?

 Phương Mỹ Chi có bạn trai ở tuổi 15?
Đây chỉ là một người bạn của Phương Mỹ Chi.

Được biết cậu bạn Mỹ Chi dựa vai vào có tên Quang Nhật, là bạn thân của cô ca sĩ trẻ. Mỹ Chi cùng Quang Nhật từng có dịp hát chung trong một số sự kiện. Ngoài đời, hai người là bạn thân.

 Đây chỉ là một người bạn của Phương Mỹ Chi.

Mới đây, người hâm mộ ngỡ ngàng và không thể nhận ra người trong ảnh được đăng tải là Á quân The Voice Kid 2013 khi cô bé diện chiếc váy lấp lánh, cột tóc cao khác lạ. Phương Mỹ Chi cũng đã thể hiện quan điểm khi gặp những ý kiến trái chiều: "Mọi người cũng để cho em lớn với ạ" để nói về sự lột xác đến ngỡ ngàng của mình.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN