Thứ ba, 21/03/2023 | 21:18
RSS

Xúc động với nhật ký mẹ Hoa hậu Ngọc Hân viết về con gái

Thứ sáu, 16/03/2018, 11:52 (GMT+7)

Những dòng nhật ký của mẹ Hoa hậu Ngọc Hân viết về những ngày đầu đi học của con gái khiến người hâm mộ xúc động.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ những hình ảnh thời còn bé của mình và gia đình. Kèm theo đó là trang nhật ký gây xúc động của mẹ cô viết về con gái trong những ngày đầu đi học mẫu giáo. 

Mẹ Ngọc Hân viết: "Ngày đầu tiên bé Ngọc Hân đi học. Khó có thể tả nỗi tâm trạng lúc trao em cho cô giáo. Hẫng hụt, loanh quanh lớp học không về nổi. Thấy mẹ đứng ngoài nhìn vào sợ bé biết, cô giáo nhắc nên tôi đành phải về. Càng gần đến tháng sinh, tôi càng thương bé, nhiều lúc chiều quá mức. Cho bé đi học thời gian đầu, chắc khóc phải khan cổ và sẽ gầy tọp đi ngay. Nhưng không thể khác được Hân à. Em có hiểu là mẹ thương em hơn bất cứ mọi cái khác không?"

Đọc dòng nhật kí đầy xúc động mẹ Hoa hậu Ngọc Hân viết về con gái
Dòng nhật kí của mẹ hoa hậu Ngọc Hân 

"Hôm nay vừa bế bé đến cửa lớp đã khóc và đòi về. Chiều qua đón bé lúc 2h30' vừa thấy mẹ, tủi thân khóc nức nở. Cô giáo kêu bé đanh đá và không chịu ăn. Chắc là không quen thôi chứ thực ra là nó rất đói. Mua một bánh giò ăn hết ngay. Mỗi 2 hôm đi trẻ trông đã gầy. Hôm nay về mua 1 miếng đu đủ 600 đồng ăn gần hết", mẹ Ngọc Hân tiết lộ về sở thích ăn uống hồi nhỏ của con gái. 

Đọc dòng nhật kí đầy xúc động mẹ Hoa hậu Ngọc Hân viết về con gái
Hình ảnh Ngọc Hân và mẹ lúc còn nhỏ

Trước những dòng nhật ký của mẹ, Ngọc Hân hóm hỉnh viết: "Đọc nhật ký của mẹ mới hiểu vì sao mình cứ béo tốt 'bền vững' như vậy".

Chia sẻ của Ngọc Hân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân là một trong những hoa hậu để lại nhiều ấn tượng cho khán giả và được đánh giá là Hoa hậu Việt Nam mẫu mực nhất trong vòng 20 năm qua. 


Xem thêm Mẹ Hương Giang nói gì khi con đăng quang Hoa hậu chuyển giới

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN