Thứ bảy, 26/09/2020 | 05:44
RSS

Hoài Linh lên tiếng nghi vấn chèn ép Xuân Bắc tại Ơn giời cậu đây rồi

Thứ tư, 10/01/2018, 15:13 (GMT+7)

Hoài Linh lên tiếng nghi vấn chèn ép Xuân Bắc tại "Ơn giời cậu đây rồi"

Gây ấn tượng với lối dẫn thông minh, hóm hỉnh, nghệ sĩ Xuân Bắc là một trong những thành viên không thể thiếu cùng các vị trưởng phòng trong game show "Ơn giời cậu đây rồi" suốt 4 năm qua. Thế nhưng, thông tin nam danh hài không xuất hiện với vai trò MC tại đây gây bất ngờ cho dư luận. 

Trong tập 6 Ơn giời cậu đây rồi, Xuân Bắc không xuất hiện như thường lệ khiến nhiều người thắc mắc. Nói về nguyên nhân, Trấn Thành từng bông đùa rằng: “Xuân Bắc nghỉ làm MC là do ăn ở”. “Thưa quý vị, sở dĩ anh Xuân Bắc vắng mặt cũng là do thói quen đọc thư của anh ấy. Ba mùa trước có đọc thư đâu, mùa này bày đặt đọc làm chi cho người ta gửi ý kiến về chương trình. Chương trình thấy đúng thực hiện luôn mới chết”, Trấn Thành chia sẻ.

Hoài Linh lên tiếng nghi vấn chèn ép Xuân Bắc
Hoài Linh  khẳng định không có chuyện nam danh hài thao túng, chèn ép Xuân Bắc tại "Ơn giời cậu đây rồi"

Trước những lời bông đùa của Trấn Thành, nghệ sĩ Hoài Linh thêm thắt: “Vắng Xuân Bắc chương trình vẫn đủ đầy”. Chính điều này khiến nhiều người nghĩ rằng việc Xuân Bắc nghỉ làm MC tại Ơn giời là do mâu thuẫn nội bộ, thậm chí bị danh hài Hoài Linh thao túng, chèn ép. Chia sẻ với báo chí, quản lý của nghệ sĩ Hoài Linh phủ nhận tin đồn.

“Không có chuyện Hoài Linh thao túng nhà sản xuất để chèn ép Xuân Bắc. Hoài Linh không bao giờ làm những chuyện như vậy. Có thể Xuân Bắc bận việc nên không xuất hiện trong tập 6. Thực tế, các nghệ sĩ vẫn trò chuyện vui vẻ trên trường quay, không có bất kỳ mâu thuẫn nào”.

Bên cạnh đó, nói về việc mâu thuẫn nội bộ, phía BTC gameshow bác bỏ tin đồn “cơm không lành canh không ngọt” giữa các nghệ sĩ tham gia chương trình. Về việc Xuân Bắc không xuất hiện trong vai trò MC, phía BTC cho hay “Xuân Bắc vắng mặt do bận việc đột xuất, còn tiếp tục theo chương trình hay không vẫn chưa biết. Trong lúc ghi hình, mọi người rất ôn hòa và thân thiết nên không có chuyện chèn ép nhau”.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN