Thứ bảy, 26/09/2020 | 02:09
RSS

Ơn giời cậu đây rồi: Tự Long khoe nhan sắc "xấu đáng bảo tồn" cùng bờ môi "cá dọn bể"

Chủ nhật, 03/12/2017, 08:16 (GMT+7)

NSND Tự Long nằm dài khoe "nhan sắc xấu đáng bảo tồn" để mong ngóng tình yêu từ hoàng tử Xuân Nghị.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 đã tái ngộ với tập đầu tiên trong sự mong chờ của quý khán giả gần xa. Cùng sự góp mặt của dàn trưởng phòng hùng hậu, bốn khách mời Thùy Dương, Xuân Nghị, Thanh Duy và Hùng Thuận đã cống hiến đến khán giả những tình huống cười ra nước mắt.

Tự Long tại Ơn giời cậu đây rồi
Dàn trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi mùa 4

Tự Long khoe nhan sắc "xấu đáng bảo tồn" cùng bờ mô "cá dọn bể"

Chưa lên sóng, tiết mục của “Hoa hậu Biển Hồ” Tự Long cùng khách mời Xuân Nghị đã gây sốt trên cộng đồng mạng bởi hình tượng mang đậm tính “thời sự”. Diện trang phục hững hờ, NSND Tự Long nằm dài khoe trọn ba vòng như một, đôi môi “cá dọn bể” để mong ngóng tình yêu từ hoàng tử Xuân Nghị.

Choáng váng trước nhan sắc của Tự Long, Xuân Nghị hoảng hốt khi ngỡ mình vào nhầm phòng thú y. Nam khách mời còn nghĩ vị trưởng phòng đang hóa thân thành một loài lợn biển.

Với 3 vòng màu mỡ như nhau, Tự Long đã khiến Xuân Nghị bật lên thắc mắc: "Em sinh ra ở vùng biển ô nhiễm nào và đã dậy thì chưa?".

Tự Long tại Ơn giời cậu đây rồi 1
Tự Long cùng khách mời Xuân Nghị đã gây sốt tại Ơn giời cậu đây rồi

Tại đây, Tự Long liên tục vòi vĩnh tình yêu từ Xuân Nghị. Nam nghệ sĩ bắt khách mời phải song ca tình tứ, ôm ấp và hôn mình.

Khi Xuân Nghị từ chối hát vì không thuộc lời, Tự Long liền trấn an: “Cứ hát nhép đi vì ca sĩ hiện nay vẫn đớp nhép như điên ấy mà”. Vượt ngoài mong đời, cây hài trẻ Xuân Nghị liền hát chèo để đáp lòng “hoa hậu Biển Hồ”.

Tình huống trở nên rắc rối khi mẹ của hoàng tử Xuân Nghị xuất hiện, bắt anh phải cướp lấy giọt nước mắt rồi giết tiên cá để chữa bệnh cho mình. Bị đưa vào thế khó, nam khách mời vẫn tỉnh rụi khuyên nhủ mẹ nên tha cho tiên cá vì đây là loài động vật "xấu đáng bảo tồn".

Tự Long tại Ơn giời cậu đây rồi 2
Tự Long bắt khách mời phải song ca tình tứ, ôm ấp và hôn mình

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Xuân Nghị vô cùng thông minh và duyên dáng khi bám sát theo nội dung để đem đến tiếng cười cho khán giả.

Hồng Đào muốn "phạm tội" khi nhìn thấy khách mời

Xuất sắc giành ngôi quán quân đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 là diễn viên Hùng Thuận. Nam khách mời cũng là nghệ sĩ đầu tiên phải đối mặt với 2 trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn trong cùng 1 tình huống.

Vừa bước vào phòng, Hùng Thuận đã bị làm bạn thân của danh hài Hoàng Sơn. Sau 20 năm gặp lại, Hoàng Sơn nhờ cậy Hùng Thuận giúp mình thuyết phục vợ (nghệ sĩ Hồng Đào) ký vào đơn ly dị vì không có con chung. Oái oăm thay, Hồng Đào lại không muốn ly dị vì sợ xã hội dị nghị.

Tự Long tại Ơn giời cậu đây rồi 3
Hùng Thuận gặp phải tình huống éo le tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 4

Mặt khác, cô và Hùng Thuận vốn là tình xưa nghĩa cũ của nhau. Tái ngộ Hùng Thuận, nghệ sĩ Hồng Đào thú nhận: “Nhìn ánh mắt nụ cười đó là muốn phạm tội”. Hùng Thuận bị buộc vào 2 nhiệm vụ trái ngược do Hoàng Sơn - Hồng Đào đưa ra.Tại đây, Hồng Đào đã tiết lộ một sự thật phũ phàng khi phát hiện Hoàng Sơn và Hùng Thuận từng gian díu cùng nhau.

Ngay lập tức, Hùng Thuận liền dùng “kế khó” ấy để điều khiển 2 vị trưởng phòng, ép Hồng Đào ký đơn ly dị và tự do công khai cùng Hoàng Sơn.

Không những thế, Hùng Thuận còn nhận mình là “cửa dưới” còn Hoàng Sơn là vai đàn ông. Khi ấy, danh hài Hoàng Sơn bị ép vào đường cùng và vô tình giải gỡ nhiệm vụ đã đề ra cho Hùng Thuận.

Tự Long tại Ơn giời cậu đây rồi 4
Thế nhưng Hùng Thuận đã xuất sắc vượt qua thử thách để ẵm chiếc cúp đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa 4

Không chỉ có các trưởng phòng mà nghệ sĩ Hoài Linh cũng hết lời khen ngợi sự thông minh của Hùng Thuận. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Tôi cảm thấy Hùng Thuận đã trở thành trưởng phòng và thử thách ngược lại hai nghệ sĩ Hồng Đào - Hoàng Sơn”.

Trấn Thành - Thuỳ Dương lầy lội tranh giành tình yêu tại Ơn giời cậu đây rồi

Ít kinh nghiệm diễn xuất nhất chính là người mẫu Thùy Dương. Từng tham gia nhiều chương trình thực tế nên Thùy Dương rất bình tĩnh trước mọi tình huống.

Tuy nhiên, cô khá hồi hộp khi phải gạt bỏ cá tính riêng để đi theo trưởng phòng. Đúng như ước nguyện, Thùy Dương đã chạm trán “đối tượng ai cũng ngại va chạm” - trưởng phòng Trấn Thành

Diện áo dài đằm thắm nhưng Thùy Dương lập tức phải dùng “độ sảng” của mình để ứng xử với “vợ cả” Trấn Thành. Vì không sinh được con trai, Trấn Thành đành chịu kiếp chồng chung với “vợ lẽ” Thùy Dương để nối dõi tông đường.

Trước mặt chồng (Trương Thế Vinh), Trấn Thành luôn tỏ ra thương yêu, hòa thuận và dạy Thùy Dương rửa chân cho chồng sao cho chu đáo.

Tự Long tại Ơn giời cậu đây rồi 5
Trấn Thành vào vai vợ cả, đầy đoạ vợ ba Thuỳ Dương

Thế nhưng, mọi thứ nhanh chóng xoay chuyển khi căn phòng chỉ còn lại 2 người phụ nữ. Cùng thần thái Lâm Khánh Chi, Trấn Thành liên tục tra hỏi nhân thân và nguyên cơ Thùy Dương gặp gỡ đức lang quân. Thậm chí, nam trưởng phòng còn bắt Thùy Dương giải nghĩa ca dao tục ngữ để kiểm định học vấn.  

Trước sự hà hiếp của Trấn Thành, nữ khách mời bị gán cho danh hiệu Lâm Tâm Nhang dù tự giới thiệu mình là Mộng Dương. Với tính “sảng” vốn có, Thùy Dương nhanh nhảu cho biết mình nghèo khổ nhưng quá xinh đẹp nên được Hoài Linh, Trấn Thành và trường giang theo đuổi.

Tự Long tại Ơn giời cậu đây rồi 6
Thuỳ Dương có diễn xuất khá tự nhiên trong thử thách của Ơn giời cậu đây rồi

Nữ khách mời còn bị ghép tội bòn rút chi tiêu gia đình để chiêu đãi hội chị em team Sang. Trên sân khấu, Thùy Dương bị Trấn Thành tát vì dám tranh giành sủng ái với mình và liên tục phản đòn không chút ngần ngại.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Thùy Dương tuy hơi đi chệch tình huống vì diễn theo bản năng nhưng đã khiến Trấn Thành trầy da tróc vảy. Nam giám khảo đánh giá nữ người mẫu là một màu sắc dễ thương cho Ơn giời cậu đây rồi năm nay.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN