Chủ nhật, 27/09/2020 | 08:04
RSS

Giữa cuộc khẩu chiến của vợ và Kim Oanh, Xuân Bắc vẫn "chung thủy" với Ơn giời cậu đây rồi

Thứ tư, 18/10/2017, 19:10 (GMT+7)

Xuân Bắc vẫn "chung thủy" với vị trí host Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 mặc vụ lùm xùm liên quan đến cuộc khẩu chiến của vợ và NSƯT Kim Oanh.

Vào ngày 2/12, tập đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ của mỗi gia đình trên kênh VTV3. Thế nhưng, sự quan tâm của khán giả đã đổ dồn vào Ơn giời cậu đây rồi ngay khi chương trình hài tình huống số một Việt Nam đang tiến hành ghi hình.

Sau 3 mùa thành công liên tiếp, Ơn giời cậu đây rồi năm nay sẽ có những đổi mới trong đội hình trưởng phòng. Tuần qua, nghệ sĩ Trung Dân đã thu hút sự chú ý của công chúng khi trở thành trưởng phòng của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại sau 1 thời gian vắng bóng ở các gameshow.

Đảm nhiệm vai trò mới, nghệ sĩ Trung Dân đã có những tâm tình ngay tại hậu trường: ”Trung Dân vô cùng hồi hộp khi được đảm nhiệm vị trí trưởng phòng cho căn phòng số 5. Ngoài ra, Trung Dân rất vui vì được gặp lại anh em nghệ sĩ. Tôi nghĩ đàn em như Trấn Thành sẽ hỗ trợ và cùng mình tung rất nhiều chiêu làm khó các khách mời”.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 a
Nghệ sĩ Trung Dân là trưởng phòng mới của Ơn giời cậu đây rồi mùa giải thứ 4

NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế nóng mùa thứ 4. Trong suốt hành trình gắn bó với nghệ thuật, NSƯT Hoài Linh được đông đảo công chúng ngưỡng mộ, mệnh danh là “danh hài quốc dân”. Ngoài ra, NSƯT Hoài Linh cũng là tên tuổi hàng đầu và là giám khảo uy tín không thể thiếu của Ơn giời cậu đây rồi. Trở lại cương vị chủ khảo lần thứ 4 liên tiếp, NSƯT Hoài Linh hứa hẹn sẽ cùng trưởng phòng Trung Dân “dập tơi tả” các khách mời trong căn phòng thứ 5.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 b
Nghệ sĩ Hoài Linh và Trung Dân hứa hẹn sẽ "dập tơi bời" các khách mời

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng xác nhận sẽ gia nhập đội hình trưởng phòng trong mùa này. Với hơn 30 năm trong nghệ, Hoàng Sơn đã trở thành cái tên được khán giả thuộc nhiều thế hệ quý mến với lối diễn dung và đầy chiều sâu. Tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 4, hai trưởng phòng Hoàng Sơn - Hồng Đào sẽ trở thành một cặp bài trùng, hợp sức thử thách người chơi không chỉ ở mảng hài mà còn ở khả năng hóa thân vào những phân cảnh chính và bi kịch.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 c
Nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng là trưởng phòng mới Ơn giời cậu đây rồi

Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như NSND Tự Long, Trấn Thành, trường giang cũng sẽ hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ. Giữa ồn ào về việc cuộc khẩu giữa vợ và nghệ sĩ Kim Oanh, NSƯT Xuân Bắc vẫn sẽ "chung thủy" với Ơn giời cậu đây rồi khi tiếp tục là host mùa thứ 4. Năm nay, nội dung kịch bản và tình huống của chương trình sẽ được đầu tư chi tiết hơn và nâng lên 1 mức khó mới dưới sự phụ trách của đạo diễn Đức Thịnh.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 d
4 trưởng phòng quen thuộc: Tự Long, Trấn Thành, Hồng Đào và Trường Giang

 

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 e
Nghệ sĩ Xuân Bắc tiếp tục là host của Ơn giời cậu đây rồi

Ẩn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN