Thứ bảy, 26/09/2020 | 03:00
RSS

"Ơn giời cậu đây rồi" đã trở lại, nghệ sĩ Trung Dân làm trưởng phòng mới

Thứ năm, 05/10/2017, 19:37 (GMT+7)

Một trong những nét độc đáo và đáng được mong đợi trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 chính là sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân vào đội hình trưởng phòng.

Sau 3 mùa thành công rực rỡ, Ơn giời cậu đây rồi - chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam sẽ trở lại với mùa thứ 4 cùng những đổi mới về nội dung lẫn thành phần nghệ sĩ.

Một trong những nét độc đáo và đáng được mong đợi trong mùa này chính là sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân vào đội hình trưởng phòng. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại với sóng truyền hình sau một thời gian vắng bóng.

Trung Dân tại Ơn giời cậu đây rồi
Nghệ sĩ Trung Dân sẽ là trưởng phòng trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 4

Được biết đến như một nghệ sĩ gạo cội của làng kịch nghệ Việt Nam, nghệ sĩ Trung Dân đã liên tục gây dấu ấn trong lòng công chúng với những vai diễn trên sân khấu lẫn trên sóng truyền hình. Cùng kinh nghiệm diễn xuất và một tâm hồn đầy suy niệm, nam nghệ sĩ đã chứng tỏ được vị thế của mình khi hóa thân trọn vẹn trong những tác phẩm chính kịch, bi kịch lẫn hài hước. Trung Dân không chỉ là cái tên nằm sâu trong lòng khán giả mà còn là thần tượng của nhiều nghệ sĩ thế hệ mới.

Trung Dân tại Ơn giời cậu đây rồi 1
Nghệ sĩ Trung Dân là thần tượng của nhiều nghệ sĩ trẻ

Năm 2016, nghệ sĩ Trung Dân lần đầu tiên góp mặt vào chương trình Ơn giời, cậu đây rồi cùng học trò Trấn Thành và ngay lập tức tạo nên cú hích rating cao ngất ngưởng trên sóng quốc gia. Ngay trên sân khấu, Trấn Thành đã chân thành tỏ lòng ngưỡng mộ  đồng thời thẳng thắn thừa nhận bị ảnh hưởng 100% từ lối diễn từ người thầy của mình.

Ơn giời cậu đây rồi Trung Dân 2
Nghệ sĩ Trung Dân hành hạ Trấn Thành ngay từ lần đầu tham gia Ơn giời cậu đây rồi

Sau đó, nghệ sĩ Trung Dân đã được đông đảo khán giả yêu cầu trở lại và tiếp tục gây bão khi tung hứng cùng nghệ sĩ Hồng Đào. Qua 2 lần xuất hiện tại Ơn giời cậu đây rồi, nghệ sĩ Trung Dân luôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những trăn trở của xã hội đến khán giả.

Ơn giời cậu đây rồi Trung Dân 3
Nghệ sĩ Trung Dân và trưởng phòng Hồng Đào

Được khán giả ủng hộ nhiệt thành, nghệ sĩ Trung Dân đã chính thức góp mặt trong đội hình trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi mùa 4. Sự góp mặt của nam nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem lại những thử thách khó khăn và khôn lường hơn cho các khách mời của chương trình, đặc biệt khi đó lại là căn phòng cuối cùng.

Ngoài ra, ban tổ chức chương trình hé lộ số lượng nghệ sĩ trưởng phòng năm nay sẽ nhiều hơn các mùa trước bên cạnh các nghệ sĩ phó phòng.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN