Thứ hai, 16/05/2022 | 13:23
RSS

Hoa hậu Đặng Thu Thảo gửi lời đến ông xã trước đám cưới: "Em muốn làm cô dâu"

Thứ năm, 05/10/2017, 18:27 (GMT+7)

Trước ngày đám cưới của mình và doanh nhân Trung Tín, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã gửi đến ông xã những lời nhắn nhủ ngọt ngào.

Lễ cưới của hoa hậu Đặng Thu Thảo với bạn trai doanh nhân Trung Tín là một trong những sự kiện được mong đợi nhất cuối năm 2017. Chính vì vậy, động thái của cặp đôi luôn nhận được sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Mới đây, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải ảnh trong lễ ăn hỏi kèm theo  chia sẻ về lễ cưới vào sẽ diễn ra vào ngày mai (6/10) trên trang cá nhân. Theo đó, "thần tiên tỷ tỷ" đã viết: "Em muốn làm cô dâu/ Của riêng anh thôi nhé/ Không của ai khác đâu/ Hai đứa mình chung mẹ".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Đặng Thu Thảo

"Nghĩ thôi mà vui nhỉ!/ Mà hạnh phúc trào dâng/ Anh có háo hức không/ Ngày mai mình đám cưới?", Đặng Thu Thảo hỏi khéo chồng trong đoạn thơ cuối cùng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 6/10 tới, tại địa điểm mà được nhiều sao Việt trước đây thường xuyên lựa chọn để tổ chức hôn lễ như hôn lễ của Trấn Thành - Hari Won, Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp... Buổi tiệc giới hạn khách mời được bảo vệ nghiêm ngặt, hạn chế truyền thông để tạo không gian riêng tư cho gia đình hai bên.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo 1
Hình ảnh hạnh phúc trong đám hỏi của cặp đôi "trai tài gái sắc"

Đặng Thu Thảo là hoa hậu được rất nhiều khán giả yêu mến, nhất là khi cô còn có mối tình đẹp với doanh nhân Trung Tín từ năm 2014. Cả hai luôn nằm trong top các cặp đôi "trai tài gái sắc" được ngưỡng mộ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" của Việt Nam bởi vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng. Thu Thảo còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi đời tư trong sạch, không scandal, cách ứng xử khéo léo và gây được thiện cảm mỗi lần xuất hiện.

Doanh nhân Trung Tín là người kinh doanh doanh thành đạt, anh từng có tên trong Top 30 doanh nhân trẻ thành đạt tuổi dưới 30 trong cuộc bầu chọn do Forbes Việt Nam tổ chức. Trung Tín hơn bà xã của mình 4 tuổi.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN