Thứ sáu, 22/10/2021 | 11:16
RSS

Phương Thanh kể chuyện từng ở chung một phòng, nằm chung giường với Lam Trường

Thứ năm, 11/04/2019, 16:11 (GMT+7)

Phương Thanh và Lam Trường đã có những tiết lộ gây sốc cho khán giả về mối quan hệ đặc biệt của cả hai.

Phương Thanh kể chuyện từng nằm chung một giường, ở chung một phòng với Lam Trường
Phương Thanh có tình bạn tri kỉ với Lam Trường.

Nữ ca sĩ Phương Thanh chính là nghệ sĩ khách mời tiếp theo của chương trình "60 phút rực rỡ" sẽ được phát sóng vào ngày 13/4 tới. Trong đoạn trailer vừa hé lộ, Phương Thanh và Lam Trường đã có những tiết lộ gây sốc cho khán giả về mối quan hệ đặc biệt của cả hai.

Tại chương trình, qua đoạn clip chia sẻ những kỉ niệm với Phương Thanh, "anh Hai" Lam Trường không ngần ngại tiết lộ vì thường xuyên đi hát, đi diễn chung rất thân nên phụ huynh hai bên cũng đặt nghi vấn "không biết khi nào tụi nó thành đôi thành cặp với nhau".

Tuy nhiên đáp lại sự mong đợi từ gia đình, cặp đôi chỉ biết cười và lảng tránh, nam ca sĩ cho biết: "Vì thân quá rồi, có những tình bạn thì nó mãi là tình bạn, khó mà bước qua được.

Thậm chí có những lần Trường với Chanh đi diễn vì không kịp sắp xếp nên hai đứa ở chung khách sạn, chung phòng với nhau. Hai đứa cứ nằm trên giường nói chuyện với nhau như hai đứa bạn thân, lúc ngủ thì hai đứa cũng nằm đó ngủ, rồi thôi... Cũng chẳng có gì hết".

Đáp lại màn bật mí bí mật lớn từ bạn thân, Phương Thanh tiếp lời: "Ngày xưa Thanh mà yêu Lam Trường, hai đứa mà có nhân duyên thì đâu có cửa cho Trường lấy hai vợ tới lúc này.

Phương Thanh kể chuyện từng nằm chung một giường, ở chung một phòng với Lam Trường
Phương Thanh kể chuyện từng nằm chung một giường, ở chung một phòng với Lam Trường.

Trong người đàn ông này phải nói là không có "số" vì nó ở ngoài cái biên độ của mình. Đi diễn chung với nhau, nằm chung một giường, ở chung một phòng tâm sự đủ chuyện..."

Không những thế, giọng ca "Trống vắng" còn hài hước kể lại câu chuyện giỡn vui nhân ngày cá tháng tư khiến người vợ đầu của Lam Trường ghen: "Ngày cá tháng tư Chanh nói là Phương Thanh với Lam Trường yêu nhau, muốn tin hay không thì tùy, thế mà vợ đầu Lam Trường cũng ghen.

Sau đó Chanh giận Lam Trường và nói: Chanh nói thì vô thưởng vô phạt cho vui mà giận thì Chanh nghỉ chơi Trường. Đã lấy Trường thì phải hiểu Trường vì chúng ta đúng nghĩa là tình bạn thân và người vợ sau này rất hiểu".

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN