Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:21
RSS

Phương Thanh tiết lộ chuyện bị chị dâu dọa đánh, em trai nghiện ngập

Chủ nhật, 17/02/2019, 10:12 (GMT+7)

Sau câu chuyện bị chị dâu mắng và dọa đánh vì bị đòi lại nhà, đầu năm mới Phương Thanh tiết lộ chuyện em trai Út bị nghiện.


Em trai Út và mẹ Phương Thanh

Phương Thanh đã chia sẻ một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân đêm 15/2, lần đầu tiên tiết lộ người em trai nghiện hút mà cô giấu kín bấy lâu nay. Từ khi phát hiện cậu em nghiện ngập, nữ ca sĩ không ngại việc giấu gia đình mà sẵn sàng đối mặt với mẹ cô về chuyện này.

Giọng ca “ Một thời đã xa” và mẹ ngày đêm túc trực, lo lắng cho em trai và cũng nhờ sự động viên tích cực, nên gần 13 năm nay cậu Út nhà Phương Thanh dần thay đổi theo hướng tích cực.

Phương Thanh xúc động khi kể lại: “Chanh nhớ hồi lúc Chanh hot nhất tầm 1999- 2000, ngày xưa nghệ sĩ ít ai dám công khai chuyện gia đình vì nhiều vấn đề kể cả bây giờ vì sĩ diện của gia đình. Lúc đó Chanh dám công khai việc cậu út nghiện hút. Trời ơi nhà nào sống trong hoàn cảnh này mới sợ. Anh chị trong gia đình ai cũng lo sợ, không muốn Chanh công khai chuyện gia đình ra ngoài .

Nhưng tính Chanh sẵn sàng đối diện, mẹ Chanh ngày đêm đi thăm hết trại này tới trại kia. Chanh đi theo Tour chương trình 3 giảm của UBNDTP vào các trại cai nghiện, vừa đi phục vụ vừa có lý do đi thăm em. Tuổi thanh xuân của cậu Út chìm ngập trong trại cai nghiện - nói thật là nhiều lúc hết hạn được cho về, không biết cậu Út có làm gì ẩu xấu thêm nửa không? Sợ lắm, hoang mang lo lắng”.


Hình ảnh Cậu Út và bé Gà, con gái Phương Thanh

Trong thời gian sinh bé Gà, vì nhìn mặt con thấy phúc hậu nên cô nghĩ ngay ra cách, trợ phúc cho cậu Út bằng cách ké tên cậu vào tên Gà để Phúc của Gà kéo cậu. Cậu tên Bùi Mạnh Hà nên tại sao Gà lại có tên là Bùi Hà Nghi Phương.

Phương Thanh cho biết: “Gần 13 năm nay cậu Út dần thay đổi theo hướng tốt rất tích cực''.

Theo thông tin nữ ca sĩ chia sẻ hiện tại cậu Út nhà Phương Thanh là người thay đổi theo hướng tích cực nhất. Nữ ca sĩ cũng tâm sự, dù hết nghiệp của em trai nhưng giờ lại thêm một nghiệp khác từ người thân trong gia đình mà cô phải đối mặt, đó là chị dâu và anh trai.

Theo đó, Phương Thanh đã cho anh trai và chị dâu sống trong căn nhà của mình.Tuy nhiên, khi lấy lại, cô đã bị chị dâu chửi mắng, đòi đánh. Phương Thanh cũng chia sẻ rằng cô đã nín nhịn và nhún nhường chị dâu rất nhiều nên cô cảm thấy uất ức.

Xem thêm: Phương Thanh bị Minh Tuyết nhắc lại quá khứ hoang phí

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN