Thứ sáu, 27/01/2023 | 04:30
RSS

Sao Việt giúp con nhỏ đối phó với corona thế nào?

Thứ hai, 03/02/2020, 09:05 (GMT+7)

Trường của con gái Lam Trường cũng đã thông báo cho các bé nghỉ ở nhà thêm chút thời gian, nhưng vợ chồng anh quyết định cho con ở nhà cho đến khi dịch bệnh được khống chế.

Sự kiện:
Virus corona

Sao Việt có con đối phó với corona thế nào?
Lam Trường cho con gái nghỉ học đến khi dịch bệnh được khống chế.

Những ngày qua, dịch virus corona diễn biến phức tạp khiến mọi người lo lắng. Nhiều sao Việt cũng sát sao theo dõi tình hình, cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân. Với các nghệ sĩ có con nhỏ, nỗi lo về dịch bệnh càng lớn hơn.

Lam Trường đã đưa vợ con về Việt Nam sống một năm qua. Trước dịch bệnh, nam ca sĩ đeo khẩu trang cho con gái ngay cả khi ngồi trên xe hơi của gia đình. Anh đã cho con gái nghỉ học một tuần. "Đối với Trường, cũng như rất nhiều người là cha, mẹ sẽ hoàn toàn đồng ý rằng thời điểm này thật sự không tốt và nguy cơ nhiễm virus cao nếu tiếp tục cho con cháu mình đến trường học. Thật sự Trường rất mong Bộ Giáo dục sẽ cho các con được tạm hoãn đến trường trong thời gian này, xin đừng để quá muộn. Trường của Bì cũng đã thông báo cho các bé nghỉ ở nhà thêm chút thời gian, nhưng vợ chồng Trường quyết định cho con ở nhà cho đến khi dịch bệnh được khống chế", anh viết.

Sao Việt có con đối phó với corona thế nào?
Con trai Đan Trường bị ốm sốt 3 ngày liên tục nhưng giờ đã khỏe.

Trước sự lây lan và bùng nổ của virus Corona, Thủy Tiên – bà xã Đan Trường bất ngờ tiết lộ bé Thiên Từ vừa sốt liên tục 3 ngày không khỏi: “Trong 3 năm qua, Thiên Từ cũng thỉnh thoảng bị sốt nhưng chưa bao giờ bị đến 3 ngày liên tục. Vào ngày thứ 2 thì Mẹ đã mang Thiên Từ đi bệnh viện nhưng rồi cơn sốt đã kéo dài đến trưa thứ 3. Thiên Từ tuy bị sốt nhưng không có khó chịu hoặc kén ăn vì thế Mẹ cũng đỡ mệt mỏi”. Chia sẻ của bà xã Đan Trường giữa thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh khiến không ít người lo lắng cho bé Thiên Từ. Tuy nhiên, cô tiết lộ hiện tại con trai đã khoẻ và vui chơi bình thường, thậm chí còn trêu bé khi cho diện đồ ngủ theo phong cách trường giang

Gia đình Đăng Khôi và Thùy Anh cho biết hạn chế đưa hai con đến chỗ đông người. Tuy nhiên, nếu ra ngoài, vợ chồng Đăng Khôi trang bị khẩu trang cho hai con. Nói về dịch bệnh, vợ nam ca sĩ chia sẻ: "Về em virus corona, chúng ta cứ bình tĩnh nghe ngóng, đối mặt, chọn lọc thông tin, tự bảo vệ sức khỏe gia đình mình bằng cách đeo khẩu trang khi ra chốn đông người, thường xuyên rửa sạch tay bằng xà bông. Đối với các em bé việc chủng ngừa đều đặn là vô cùng quan trọng nhé các mẹ, giúp nâng cao sức đề kháng của con và phòng mắc cúm các mùa".

Mặc dù không đăng hình nhưng nhã phương vẫn được cư dân mạng phát hiện đang gấp rút tìm mua khẩu trang cho con gái nhỏ của mình.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN