Thứ năm, 08/12/2022 | 21:34
RSS
Đan Trường
Bé Thiên Từ - Con trai Đan Trường mới lên 3 tuổi đã "mạnh tay" chi tiền để mua quà "khủng" tặng bố nhân dịp sinh nhật.
Trở về Mỹ, Đan Trường được vợ đưa con trai đến sân bay đón. Mathis Thiên Từ có phần ngượng ngùng nhưng nhanh chóng thân thiết với anh
Theo đó, con trai đầu lòng của Đan Trường - Thiên Từ, được dân tình dành 'cơn mưa' lời khen khi thường xuyên giúp đỡ mẹ Thủy Tiên trong các công việc nhà.
"Em đi xem bói, thầy bói phán em là vợ chính thức của anh” rồi sau đó cô gái này nằng nặc đòi cưới tôi bằng được. Cô chặn cả đầu xe không cho tôi đi diễn" - Đan Trường kể.
Cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước tấm hình chụp chung của Đan Trường và Ngô Kiến Huy. Nhiều người đã phải thốt lên 2 nghệ sĩ quá giống nhau.
Tình hình dịch Covid-19 căng thẳng khiến Đan Trường không thể về Mỹ thăm con trai nên anh thường facetime để trò chuyện cùng con mỗi ngày.
Là một ca sĩ tiếp xúc với nhiều người nên Đan Trường luôn lo cho sức khỏe của mình nên đã chủ động đi xét nghiệm Covid-19.
Trên trang cá nhân, Thanh Thảo gây chú ý khi đăng tải loạt hình ảnh chụp cùng Đan Trường. Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi tiết lộ từng "say nắng" đồng nghiệp.
Màn đối đáp của Đan Trường và Tuấn Hưng khiến khán giả không khỏi bật cười trước sự hài hước hai ông bố.
Mối quan hệ với Tuấn Hưng đã tan vỡ từ lâu nhưng không hiểu sao Duy Mạnh lại lôi hình ảnh của giọng ca 'Tìm lại bầu trời' để đáp trả antifan.
Đan Trường cho biết, con trai Thiên Từ rất mê chơi xe hơi và có thể đọc rõ ràng tên của từng loại một
Bé Thiên Từ xem video về ba và nghe khán giả gọi ba là "Đan Trường" nên đã bắt chước theo.
"Sẽ buồn lắm, nhớ lắm khi phải tặng 2 bé cho Thảo Cầm Viên, nhưng Đan Trường nghĩ rằng sẽ tốt hơn cho 2 bé khi sống ở môi trường thiên nhiên", Đan Trường chia sẻ.
Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đăng tải khoảnh khắc mừng sinh nhật mẹ vô cùng ấm áp khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.