Thứ sáu, 14/05/2021 | 16:48
RSS

Đan Trường đón sinh nhật ấm cúng bên gia đình, hé lộ quà 'khủng' do con trai tặng

Thứ hai, 30/11/2020, 06:42 (GMT+7)

Bé Thiên Từ - Con trai Đan Trường mới lên 3 tuổi đã "mạnh tay" chi tiền để mua quà "khủng" tặng bố nhân dịp sinh nhật.

Sự kiện:
Đan Trường

Do ảnh hưởng của dịch covid-19 nên 8 tháng, ca sĩ Đan Trường không được gặp vợ con. Cách đây không lâu, anh Bo mới có thể bay về Mỹ để đoàn tụ vợ con sau quãng thời gian dài xa cách. 

Chiều ngày 29/11, Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh đón sinh nhật giản dị bên gia đình tại Mỹ. "Happy birthday to me. Cám ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình, mãi yêu cả nhà", Đan Trường viết.

Đan Trường đón sinh nhật ấm cúng bên gia đình, hé lộ quà sinh nhật 'khủng' do con trai tặng
Bữa tiệc sinh nhật của nam ca sĩ diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ.

Đông đảo người hâm mộ đã gửi tới "anh Bo" những lời chúc tốt đẹp nhất cũng như dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài trẻ trung và tổ ấm hạnh phúc của nam ca sĩ. Gia đình không có gì ngoài điều kiện nhưng ngày sinh nhật Đan Trường được tổ chức rất đơn giản. Anh cùng gia đình thổi nến và nghe con trai Thiên Từ hát chúc mừng sinh nhật.

Đan Trường đón sinh nhật ấm cúng bên gia đình, hé lộ quà sinh nhật 'khủng' do con trai tặng

Đặc biệt, trên kên YouTube cá nhân, Đan Trường còn hé lộ luôn món quà sinh nhật "khủng" do con trai dành tặng cho mình. Theo đó, bé Thiên Từ đã mua hẳn một chiếc điện thoại Iphone 12 mới ra mắt tặng bố. Đây là món quà có giá trị không hề nhỏ.

Nhiều người sẽ đoán đây là món quà bà xã Đan Trường - Thủy Tiên chi để con mua quà tặng bố. Nhưng trái ngược lại, rất có thể đây là món quà được trích ra từ số tiền con trai Đan Trường kiếm được. Được biết, con trai Đan Trường đã biết kiếm tiền khi chỉ mới 2 tuổi.

Đan Trường đón sinh nhật ấm cúng bên gia đình, hé lộ quà sinh nhật 'khủng' do con trai tặng
Con trai Đan Trường mua quà có giá trị lớn tặng ba.

Bà xã Đan Trường tiết lộ mỗi tháng bé Mathis Thiên Từ kiếm hơn 20 triệu từ kênh YouTube riêng của mình với hơn 23 nghìn người đăng ký theo dõi. Với sự hỗ trợ của bố và mẹ, nhiều clip ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của Thiên Từ thu hút từ hàng nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem.

Thiên Từ đã sớm lộ tài năng thiên bẩm như thông minh, trí nhớ tốt và khả năng học ngôn ngữ tốt từ khi còn nhỏ. Tính đến hiện tại, "thiên thần nhỏ" nhà vợ chồng Đan Trường đã giao tiếp được bằng 4 thứ tiếng như Anh - Việt - Hoa - Tây Ban Nha.

Đo Đo
Dân Việt